Nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả nhanh chóng

21:31:20 - 09/08/2013 - admin

Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ nâng mũi hiện đại đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Hiệu quả chỉnh sửa mũi của công nghệ này giúp cân chỉnh mũi phù hợp với cấu tạo, hình dáng khuôn mặt Á Đông của người Việt, mang lại cho bạn chiếc mũi thanh thoát trên khuôn mặt. Cùng xem xét xem công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả với bạn như thế nào nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu trong các công nghệ nâng mũi ở Việt Nam hiện nay bởi quy trình chỉnh sửa phù hợp với cấu tạo của khuôn mặt người Việt. Tiến hành theo chuẩn Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi thanh thoát, gợi cảm và cân đối với khuôn mặt của mình. Vì vậy, nâng mũi Hàn Quốc đem lại hiệu quả tốt nhất trong việc chỉnh sửa mũi, mang lại cho bạn sự tự tin trên khuôn mặt của mình.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Có nhiều người sẽ thắc mắc tại sao lại gọi là Nâng mũi Hàn Quốc? Thực ra đây chỉ là một danh từ thay thể cho công nghệ nâng mũi hiện đại xuất phát từ Hàn Quốc. Xứ Hàn được mệnh danh là hollywood của khu vực Châu Á với sự phát triển vượt bậc về công nghệ giải trí, phim ảnh. Các ngôi sao Hàn Quốc là những mẫu thần tượng của rất nhiều người Việt không chỉ bởi tài năng mà còn bởi ngoại hình “không tì vết”. Để có điều ấy  không thể không kể tới một phần quan trọng của phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Hầu hết các ngôi sao đều sở hữu những chiếc mũi cao, thẳng, thanh thoát, gợi cảm, cân đối trên khuôn mặt.

Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ phẫu thuật nhằm tạo ra sản phẩm theo tiêu chuẩn của người Hàn. Do cùng là người Đông Á, người Việt có cấu tạo cơ thể khá giống với người Hàn nên nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam là như vậy.

 Tác dụng hiệu quả của nâng mũi Hàn Quốc

Hiệu quả  sửa mũi của nâng mũi Hàn Quốc thể hiện ở việc các chuyên gia thẩm mĩ sẽ căn chỉnh mũi của bạn cho cân xứng với khuôn mặt. Thường thì sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ cao hơn, hai lỗ mũi nhỏ đều hình hạt chanh, sống mũi cao và lượn thành hình chữ S từng đầu mũi xuống đỉnh mũi, hai cạnh mũi thon gọn lại.

Để đạt hiệu quả ấy, các bác sĩ phải kiểm tra và lựa chọn mẫu sụn cấy ghép phù hợp với cấu tạo mũi và khuôn mặt của bạn. Có nâng mũi Hàn Quốc S -linenâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Thường thì mẫu sụn nhân tạo sẽ được bọc một lớp sụn tự thân được lấy từ vành tai (hoặc sụn sườn) để cấy ghép vào phần đầu mũi và dọc thân mũi, giúp nâng cao mũi, làm sống mũi thẳng. Sụn tự thân sẽ dễ bám vào da khi cấy ghép, tránh bị xô lệch, bóng dầu và đỏ sau phẫu thuật nếu chỉ cấy sụn nhân tạo không như bình thường. Hiệu quả nâng mũi đảm bảo an toàn, lâu bền và thẩm mĩ cao.

 

Nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả 3

Tự tin với chiếc mũi đẹp như sao Hàn sau phẫu thuật

 Một vài lưu ý cho phẫu thuật thành công

Để phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đạt hiệu quả, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ trong và sau phẫu thuật. Giữ gìn vệ sinh thật tốt khi phẫu thuật kết thúc. Nếu có biến chứng, bạn nên ngay lập tức tới cơ sở mình làm phẫu thuật để xử lí, tránh trường hợp để quá lâu chấn thương vết mổ sẽ khó khắc phục. Chúc bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn khi lựa chọn công nghệ nâng mũi Hàn Quốc nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook