Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp Alloderm

20:24:53 - 14/09/2013 - admin

Để bào vệ cho đầu mũi không bị phồng đỏ cũng như làm tròn đầu mũi, các bác sĩ hiện nay đã sử dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc kết hợp Alloderm. Có thể coi Alloderm như một tấm áo giáp sắt bảo vệ cho chiếc mũi đẹp của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Vậy Alloderm là gì và tác dụng của nó ra sao, bạn hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp Alloderm 1

Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp Alloderm đang trở thành xu hướng nâng mũi đẹp tự nhiên hiện nay

Alloderm là gì?

Alloderm không xa lạ với những người bị bỏng hay có những khiếm khuyết về cơ thể mà cần sự hỗ trợ của tế bào da Alloderm. Alloderm được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tạng, qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đã trở nên có sức sống giống như làn da đơn thuần. Do vậy, Alloderm đang trở thành công cụ hỗ trợ rất lớn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân hiện nay.

 

 Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp Alloderm 2

Alloderm trở thành công cụ hỗ trợ cho nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 Sự kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và Alloderm

Nâng mũi bọc sụn tự thân phổ biến là dùng bọc sụn vành tai nhưng sau khi phẫu thuật nâng mũi, sụn vành tai chưa đủ độ mềm mại để bảo vệ đầu mũi và làm tròn đầu mũi nên mũi của bạn chưa được an toàn một cách tuyệt đối và khả năng bọc sụn vành tai vẫn có thể bị lộ ra nếu tác động một lực mạnh lên. Do vậy, 1 miếng Alloderm phủ lên sụn vành tai có chức năng chính là để bảo vệ đầu mũi và làm chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên hơn.

 

Nâng mũi bọc sụn kết hợp Alloderm 3

Sự kết hợp của nâng mũi bọc sụn tự thân và Alloderm đem lại một chiếc mũi hoàn hảo cho bạn.

Nhưng nếu Alloderm có tác dụng như vậy thì có cần thiết phải dùng sụn vành tai bọc đầu mũi hay không? Câu trả lời là: Alloderm quá mềm nên chỉ có khả năng bảo vệ đầu mũi mà không có đủ độ cứng để nâng mũi nên cách tốt nhất và hoàn thiện nhất là kết hợp sụn vành tai để tạo đầu mũi và dùng Alloderm phủ lên sụn vành tại để bảo vệ đầu mũi và tạo độ thật mềm mại cho đầu mũi.

Thay vì có một chiếc mũi đẹp nhưng thiếu tự nhiên, bạn nên sử dụng thêm Alloderm cho quá trình phẫu thuật để phương pháp nâng mũi mới trở nên hoàn hảo hơn. Chúc bạn sẽ có chiếc mũi thon gọn và đẹp như ý muốn

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook