Như nào là nâng mũi đẹp?

14:20:02 - 14/10/2014 - admin

Ai cũng biết các trường hợp chỉnh hình vách ngăn vẹo , hay can thiệp sâu vùng mũi đều gây mê đều đưa lại hiệu quả tốt nhất. Một điểm đáng lưu ý khi nâng mũi Hàn Quốc là không chỉ thuần tuý là nâng cao mũi mà là phức hợp chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi , thu gọn xương mũi bè… Thì gây mê mới không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro để can thiệp sâu.

nang-mui-han-quoc1

Nếu như trước đây,   nâng mũi  được hiểu thuần tuý là đặt sóng mũi nhân tạo vào làm cho mũi cao lên ( để một thời kì sau sẽ có hiện tượng bóng đỏ , lộ sóng , … ) thì bây giờ các bác sĩ thẩm mỹ đã chú trọng hơn rất nhiều về chất lượng sóng mũi (đạt tiêu chuẩn mềm mại , có dáng đẹp tự nhiên) , kỹ thuật mổ nâng mũi tạo dáng đẹp tự nhiên , phù hợp , ăn nhập với vóc dáng và khuôn mặt, và nhất là mũi phải vững bền với thời gian , không có hiệu quả phụ.

Trong   tham my mui  S-Line Hàn Quốc , đường nét thẩm mỹ S line chính là đường cong hình chữ S tính từ trán đến chân mũi. Chính điều này làm cho mũi sau khi nâng mũi có dáng đẹp rất tự nhiên , ăn nhập với gương mặt.

Một trong những đặc thù quan yếu nhất trong   nâng mũi S line   Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng sụn tự thân (sụn của chính bản thân mình như: sụn vách ngăn , sụn vành tai , sụn sườn , … ). Đặc thù này đáp ứng được tiêu chẩn mà rất nhiều người mong muốn là muốn nâng mũi đẹp tự nhiên mà không dùng “đồ giả” từ bên ngoài như sụn nhân tạo.
Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc còn rất hiệu quả trong các trường hợp mũi thấp , mũi ngắn , mũi hếch. Kỹ thuật này sẽ giúp kéo dài mũi rất đẹp.

Trước phẫu thuật, mũi rất thấp  đầu mũi ngắn. Sau phẫu thuật, sống mũi đã được nâng cao , dáng mũi thẳng , đầu mũi đã được kéo dài , mũi không còn bị hếch. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Sau nâng mũi , dáng mũi cao thon thả, phần sống mũi thấp đã được nâng cao, đầu mũi được kéo dài, chân mũi cũng đã được dựng thẳng. Mũi nhìn rất tự nhiên.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook