Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi

Hai cánh mũi to bè và dày khiến khuôn mặt bạn trở nên thô và xấu hơn rất nhiều dù bạn có được sở hữu một làn môi và đôi mắt hoàn hảo. Vậy thì tại sao bạn không thực hiện một tiểu phẫu thẩm mĩ nhỏ – phẫu thuật cắt cánh mũi để tạo cho mình chiếc mũi nhỏ nhắn và đáng yêu hơn? Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

 

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi 1

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi an toàn lâu dài

Hai cánh mũi như thế nào là đẹp?

Theo tiêu chuẩn về một chiếc mũi đẹp, hai cánh mũi có độ rộng bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt thì được coi là đẹp. Ngoài ra, một chiếc mũi đẹp còn được xác định bằng một số tiêu chuẩn khác như đầu mũi cao, hai cánh mũi tạo với chân mũi thành hình chữ A, hai lỗ mũi nhỏ, không lộ và có hình hạt chanh. Chính vì vậy, khi hai cánh mũi to, dày và bè rộng sang hai bên sẽ làm mất đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt. Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu nhỏ cánh mũi, giúp bạn có chiếc mũi đẹp thon gọn và thanh tú trên khuôn mặt.

 

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi 2

Cắt cánh mũi thu gọn hai cảnh mũi đạt chuẩn một chiếc mũi đẹp

Cắt cánh mũi tiến hành theo kĩ thuật hiện đại.

Quy trình cắt cánh mũi không phức tạp, những đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế nên phải được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề và có con mắt thẩm mĩ cao. Phẫu thuật cắt cánh mũi gồm 4 bước cơ bản:

– Bước 1: bác sĩ tiến hành khám và đo đạc để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

– Bước 2: tiến hành đo vùng cần cắt cánh mũi.

– Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi cần phẫu thuật.

– Bước 4: Các bác sĩ tiến hành cắt phần cánh mũi đã xác định. Thường có hai dạng cắt cánh mũi. Nếu cánh mũi to và dày vừa phải thì chỉ cần phẫu thuật và cuộn hai cánh mũi vào trong. Nếu cánh mũi quá to và dày thì cần thực hiện cắt bỏ phần cánh mũi “vô duyên” của bạn hoặc kết hợp với các phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ mũi khác để đạt hiệu quả tối ưu. Sau đó, bác sĩ tiến hành khâu vết mổ.

 

Phẫu thuật cắt cánh mũi giúp thu gọn cánh mũi 3

Quy trình phẫu thuật cắt cánh mũi theo kĩ thuật hiện đại an toàn cho bạn

 

Vết mổ được khâu ở phía trong lỗ mũi, đảm bảo không để lại sẹo. Mặt khác, khi tiến hành phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa luôn hai lỗ mũi, chân mũi và đầu mũi, giúp chiếc mũi cân đối và đẹp phù hợp với khuôn mặt của bạn. Sau phẫu thuật, bạn nên tuân thủ các chỉ dẫn về vệ sinh và chăm sóc vết mổ của bác sĩ. Tránh nói cười trong một vài ngày đầu, tránh va đạp mạnh lên vùng phẫu thuật. Sau 6 tháng, sẹo hoàn toàn biến mất, bạn được sở hữu chiếc mũi nhỏ xinh an toàn vĩnh viễn. Chúc bạn thành công với phương pháp cắt cánh mũi để thu nhỏ mũi của mình nhé.