Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phẫu thuật năng mũi hàn quốc – giúp bạn thực hiện ước mơ

Phẫu thuật năng mũi hàn quốc – giúp bạn thực hiện ước mơ

Sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú là điều mơ ước của nhiều bạn. Là điểm nhấn trên khuôn mặt, chiếc mũi dọc dừa luôn gây ấn tượng manh với người đối diện, phẫu thuật nâng mũi hàn quốc sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ làm đẹp nhanh chóng.

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc - giúp bạn thực hiện ước mơ là đẹp

Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc – giúp bạn thực hiện ước mơ là đẹp

Khi thực hiện, các bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa chất liệu vào vùng sống mũi, giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét trên khuôn mặt và khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, hoặc không cân đối.
Trước khi nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mũi nên trong suốt quá trình nâng mũi, khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào trong và sau khi thực hiện. Đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng, không để lại sẹo, đây là phương pháp nâng mũi an toàn được nhiều nước phát triển ứng dụng.

Với bàn tay khóe léo, mắt thẩm mỹ tinh tế và bề dày kinh nghiệm, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ nâng mũi một cách nhẹ nhàng, nhannh chóng, kết hợp sử dụng chất liệu nâng mũi hàn quốc là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo tốt nhất hiện nay), được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng,

Thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
Xem thêm: