Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Phương châm nâng mũi an toàn là số 1

Phương châm nâng mũi an toàn là số 1

Nâng mũi an toàn là phương châm luôn được thẩm mỹ biện đưa ra, Khách hàng sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn tỉ mỉ.

Nâng mũi an toàn

Nâng mũi an toàn

Trước khi thực hiện bạn sẽ được tiến hành thực hiện các xét nghiệm: thử phản ứng thuốc, thử máu, kiểm tra huyết áp… để khẳng định bạn không bị các vấn đề sức khỏe về tim mạch, tiểu đường… trước khi thực hiện phẫu thuật nang mui sun han quoc. Dụng cụ phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối tuân thủ chặt chẽ quy trình chống nhiễm khuẩn tiêu chuẩn Sở Y tế.
Với đôi bàn tay khéo léo, đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác đến từng milimet hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi của bạn. Đây là một khâu vô cùng quan trọng, chiếc mũi được đo vẽ càng chính xác thì phẫu thuật đạt hiệu quả càng cao.
Mũi đẹp tự nhiên

Mũi đẹp tự nhiên

Khi nang mui bang sun nha tao, chất liệu đã gọt dũa kĩ lưỡng được đưa vào khoang mũi qua quá trình bóc tách thành mũi. Nâng mũi được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp… trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật. Bằng những máy móc hiện đại nhất tình trạng chảy máu sẽ được hạn chế tối đa, đồng thời phục hồi nhanh chóng sau phẫu thuật.

Xem thêm: