Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI

Mũi to trường hợp mũi quá bè và to. Đối với những người này cánh mũi rộng và dầy. Do khiếm khuyết này sẽ là một điểm yếu khi người khác nhìn tập trung vào mũi của bạn. So với việc nâng cao sống mũi và mở rộng cánh mũi, thì việc phẫu thuật thu gon canh mui cần nhiều kinh  nghiệm chuyên  môn hơn. Đối với những trường hợp này, sau 6 tháng phẫu thuật, mũi sẽ ổn định và kết quả cánh  mũi sẽ được thu hẹp.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốcthu nhỏ cánh mũi

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI THƯỜNG DÀNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP :

– Cánh mũi to bè, mũi hếch, cánh mũi rộng

– Điểm hai bên cánh mũi và giữa mũi ngang bằng nhau

– Điểm hai bên cánh mũi thò ra so với điểm giữa mũi

– Đã từng sua mui han quoc nhưng cánh mũi vẫn to, thô.

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thông thường một lỗ mũi đẹp là điểm 2 bên cánh mũi thụt vào khoảng 0,1 – 0,3 cm so với điểm giữa mũi. Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là phương pháp tối ưu để khắc phục tình trạng cánh mũi to, giúp cho lỗ mũi cân xứng hơn với sóng mũi và thông thường phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi sẽ được kết hợp cùng lúc với nâng mũi gọi chung là phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Thực ra phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi chỉ là một ca tiểu phẫu khá đơn giản.  Bác sĩ sẽ cắt đi phần cánh mũi bị dư và cuộn gọn vào trong, đồng thời đưa lên cao khoản từ 0,1 – 0,3 mm so với điểm giữa mũi, tạo nên một khuôn mũi sang trọng, các điểm mũi tương ứng với nhau và lỗ mũi sẽ khít hơn, gọn hơn, đẹp hơn mà không để lại bất kì dấu vết nào cho thấy bạn đã từng sử dụng phương pháp phẫu thuật cắt cánh mũi.

Xem thêm: