Sửa mũi bằng sụn sườn tự thân

14:34:33 - 28/09/2013 - admin

Chất liệu dành cho phẫu thuật nâng mũi hiện nay gồm vật liệu tự thân và vật liệu nhân tạo. Ngoài sụn vách ngăn, sụn sườn đã trở nên quen thuộc thì mới đây công nghệ sửa mũi bằng sụn sườn tự thân ra đời được coi là có một số ưu điểm vượt trội mà ngay cả sụn nhân tạo cũng không thể đạt được.

 

Sửa mũi bằng sụn sườn tự thân 1

Sửa mũi bằng sụn sườn tự thân có những ưu điểm vượt trội so với sụn nhân tạo

 

Các trường hợp sửa mũi bằng sụn sườn tự thân

Không phải trường hợp thẩm mỹ nâng mũi nào cũng sử dụng phương pháp sụn sườn tự thân. Các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên trên dành cho bạn trong trường hợp chân mũi của bạn quá ngắn gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt thì  sụn sườn tự thân là vật liệu tốt nhất giúp bạn cải thiện điều đó.

 Quy trình sửa mũi bằng sụn sườn tự thân

Quá trình sửa mũi bằng sụn sườn tự thân cũng tương đối phức tạp. Trước hết, bạn sẽ được gây mê toàn thân để bác sĩ tiến hành phẫu thuật để lấy sụn sườn ở vị trí số 6 đến số 8. Vì sụn sườn cũng rất dễ bị teo nhỏ theo thời gian nên sau khi được lấy ra khỏi cơ thể, sụn sườn sẽ được nghiền nhỏ và hòa chung với dung dịch huyết tương. Sau đó, bác sĩ sẽ tiêm dung dịch sụn sườn vào sóng mũi của bạn và 1 phần của miếng sụn được cấy ghép vào mũi để dựng chân mũi lên cao hơn và được cố định bằng dụng cụ ít nhất là từ 2-3 tuần để quá trình sửa mũi được hoàn chỉnh nhất. Toàn bộ quá trình phẫu thuật kéo dài từ 1-2h và chỉ để lại một vết sẹo rồi mờ dần theo thời gian ở cạnh sườn.

 

Sửa mũi bằng sụn sườn tự thân 2

Sụn sườn tự thân đem lại một chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn cho bạn

Vì là sụn sườn được lấy từ chính cơ thể bạn nên sẽ không có phản ứng đào thải của mũi khi vật lạ xâm nhập, đồng thời đầu mũi của bạn cũng không bị bóng đỏ hay lộ vật liệu ra bên ngoài.

Phương pháp sửa mũi đẹp mới bằng sụn sườn là lựa chọn không tồi cho những bạn bị ngắn chân mũi. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề và trang thiết bị hiện đại để làm đẹp hơn cho khuôn mặt của mình. Chúc bạn thành công!

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook