Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi là sửa vận mệnh? có đúng không?

Sửa mũi là sửa vận mệnh? có đúng không?

Đại đa số người Việt Nam vốn có chiếc mũi tẹt, vì vậy, nhu cầu sửa mũi là rất lớn. Anh Quang Hùng (Giám đốc một Công ty truyền thông trên đường Hai Bà Trưng, Hà Nội) từng mạnh dạn đi phẫu thuật sửa mũi cho biết: “Tôi đi sửa mũi không hẳn vì đẹp mà vì làm ăn. Từ đời bà ngoại, mũi đã tẹt và lỗ mũi hếch lên. Nhiều người cho rằng, mũi như vậy thì của ra đi hết. Vì vậy, tôi quyết chỉnh sửa mũi để thay đổi tướng số”.

nang-mui-cho-nam4

Sau khi phẫu thuật, mũi của anh Hùng trông đẹp lên rất nhiều, gương mặt anh trông cũng rắn rỏi, nam tính hơn. Bản thân anh Hùng cũng tự nhận, tiền vào nhiều hơn thật “chả hiểu có phải do sửa mũi hay không?”, anh chia sẻ.

Còn Lan Nhung, một sinh viên năm cuối trường Đại học Quốc Gia Hà Nội thì quyết tâm đi làm mũi để xinh hơn. Gặp Nhung tại Thẩm mỹ viện Đông Á, em cho biết: “Tương lai em còn dài, mũi em to lắm, em thấy tự ti. Tham khảo, xem ti vi, lên mạng tìm hiểu nhiều về phẫu thuật nâng mũi, cuối cùng, em cũng quyết định làm”.

Nhung chia sẻ: “Dì em, bạn em từ khi 18 tuổi cũng từng phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á rồi. Em thấy mũi nó đẹp tự nhiên nên tìm đến đây để làm”. Nhung khá tươi và rất hào hứng được sửa mũi, em hy vọng với chiếc mũi nâng cao, em sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, thuận lợi hơn trong công việc…Theo quan niệm của người Á Đông, chiếc mũi rất quan trọng trong thuật xem tướng số. Trong Tam tài thì mũi là trung tâm của khuôn mặt, phải ngay thẳng mới được phước, thọ; cao đẹp mới là phú quý. Nói chung theo thuật xem tướng thì mũi đẹp là mũi phải hội tụ rất nhiều điều kiện như phải cao thẳng, lỗ mũi không lộ và phải hài hòa với tất cả các bộ phận khác. Lúc nhìn thẳng, đầu mũi có hình tam giác cân khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng, đứng.

mui-dep41

Nhưng điều mấu chốt, theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á thì mũi chỉ đẹp khi nó hài hòa với những nét khác của khuôn mặt. Vì vậy, để mũi đẹp cần phải kết hợp kinh nghiệm của bác sĩ và công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất.

Được đánh giá là công nghệ nâng mũi toàn diện nhất, giúp khắc phục triệt để nhiều khiếm khuyết của chiếc mũi như mũi to, xấu xí, hếch hay bị lệch… nâng mũi S line 3D công nghệ Hàn Quốc sẽ cho bạn ngay tức thì một chiếc mũi cao, thanh thoát với đường cong S line mềm mại.

Đặc biệt, nâng mũi S line 3D hạn chế tất cả mọi biến chứng hay tác dụng phụ mà các phương pháp thông thường có thể gây ra, bạn hoàn toàn có thể xem trước được kết quả nâng mũi, bạn không chỉ sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng mà còn được chúng tôi bảo hành chiếc mũi cho bạn đến trọn đời. Một phương pháp quá hoàn hảo cho một chiếc mũi xinh tự nhiên và mềm mại.

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S line 3D đã và đang được ứng dụng rất thành công cho hàng triệu khách hàng đến với dịch vụ nâng mũi tại Đông Á . Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được dáng mũi đẹp như diễn viên Hàn Quốc, tự tin và tôn vinh vẻ đẹp hài hòa cho khuôn mặt bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm: