Tại sao nâng mũi Hàn Quốc lại có sức hút với chị em phụ nữ?

06:44:29 - 27/11/2014 - admin

Dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một thời gian không lâu nhưng làn sóng thẩm mỹ nâng mũi đẹp như các sao Hàn đang tạo thành một trào lưu làm đẹp mới, đặc biệt được chị em rất yêu thích. Vậy tại sao thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc lại có sức hút với chị em đến vậy? Cùng đi lý giải sức hút từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc này nhé.

nang-mui-han-quoc1

Chiếc mũi đẹp trong tâm thức người Châu Á

Sự phát triển của trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc bắt nguồn từ quan niệm của chiếc mũi đẹp trong tâm thức của người Châu Á. Đặc trưng của người châu Á là khuôn mặt tròn, ngắn và chiếc mũi tẹt. Và chiếc cũng là một trong những khuyết điểm lớn trên cơ thể của người Châu Á. Bởi vậy, sở hữu một dáng mũi cao thon gọn là mong ước của bất kỳ chị em phụ nữ nào.

Không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuân mặt mà chiếc mũi theo nhân tướng học phương Đông còn là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến số mệnh, tài lộc. Một chiếc mũi cao, thanhmảnh sẽ giúp người sở hữu được vượng tướng, cả tài lẫn lộc đều được thăng hoa, đường công danh phát triển rạng ngời. Ngược lại, một chiếc mũi thấp, tẹt, hếch Không những ảnh hướng lớn làm mất tính thẩm mỹ của khuân mặt mà còn khiến cho chủ nhân gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tiêu tan tiền của và sự nghiệp. Vì vậy có thể nói nhu cầu thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc để hướng đến vẻ đẹp và vận may là nhu cầu được đông đảo người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đặc biệt quan tâm.

Có thể nói, khoảng 10 năm trở lại đây, làn sóng văn hóa Hàn Quốc du nhập ồ ạt vào Việt Nam tạo nên một làn sóng mến mộ và yêu thích dữ dội. Bên cạnh những bộ phim, ca khúc quyến rũ, ấn tượng hơn cả là dàn idol xinh như mộng xuất hiện trên màn ảnh. Cũng chính từ đó, ước mơ được sở hữu chiếc mũi thon gọn như các thần tượng của nhiều bạn trẻ trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Và gần trở lại đây, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và tạo nên trào lưu rất được chuộng.

Mới đầu, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chỉ là những tiểu phẫu đơn giản với sụn nhân tạo sinh học nhưng càng ngày, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc càng phát triển với nhiều công nghệ hiện đại, mang lại kết quả thẩm mỹ vượt trội như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… Đặc biệt, theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S line đang được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo nhất của trào lưu giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ này tích hợp nhiều ưu điểm như: Tạo hình dạng mũi toàn diện, thanh tú, tự nhiên, cho kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook