Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn

Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn

 

Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn 1

Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn

Một chiếc mũi to, dày khiên khuôn mặt mất đi vẻ thanh thoát và tươi tắn, làm bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp, đặc biệt là với cự li gần. Phẫu thuật thu gọn đầu mũi sẽ giúp bạn xóa tan niềm lo âu đó. Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn.

 

Cách thức tiến hành thu gọn đầu mũi nội soi

 

Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn 2

Thu gọn đầu mũi bằng công nghệ nội soi hiện đại

 

Thường thì có hai kĩ thuật thu gọn đầu mũi là chỉnh sửa lại sụn hai cánh mũi và cắt bỏ phần mô mềm đầu mũi. Các bước tiến hành thu gọn đầu mũi nội soi như sau:

– Bước 1: thăm khám để kiểm tra nguyên nhân gây đầu mũi to

– Bước 2: chỉ định phẫu thuật. Với trường hợp mũi to do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau thì thực thực hiện phẫu thuật xử lí sụn mũi. Trường hợp mũi to do nhiều mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt mô mềm. Nếu mũi to do cả hai nguyên nhân trên thì thực hiện kết hợp cả hai kĩ thuật xử lí sụn và cắt mô mềm.

Công việc thăm khám và xử lí sụn được thực hiện bằng thiết bị nội soi nên không để lại sẹo, không cần băng vết thương sau khi làm phẫu thuật.

 

Hiệu quả sau thẩm mỹ thu gọn đầu mũi

 

Thu gọn đầu mũi nội soi không sẹo an toàn 3

Mũi thon gọn an toàn và lâu bền sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi

 

Sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi nội soi, đầu mũi nhỏ hơn, thon gọn và cân đối với khuôn mặt. Nếu kết hợp phẫu thuật cắt cánh mũi, bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh thoát đầy gợi cảm. Bạn sẽ trở nên tự tin với chiếc mũi đầy kiêu hãnh sau khi làm phẫu thuật mà không cần hì hục tốn công trang điểm kĩ lưỡng vùng mũi mỗi khi ra ngoài.

Để phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi, tránh những va đập mạnh lên vùng mũi phẫu thuật, không nên ăn các thực phẩm gây sưng và mâng vết thương nhé. Chúc bạn thành công với phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi hiệu quả.