Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Bí quyết đơn giản để làm cho mặt thon gọn hơn

Bí quyết đơn giản để làm cho mặt thon gọn hơn

Muốn làm cho mặt thon gọn hơn, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt một chế độ dinh dưỡng khoa học, duy trì thói quen massage mặt hàng ngày… để có được kết quả như ý muốn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Để làm cho mặt thon gọn hơn bạn cần một chế độ dinh dưỡng khoa học

Để làm cho mặt thon gọn hơn bạn cần một chế độ dinh dưỡng khoa học

Nếu bạn muốn sở hữu gương mặt V-line, thon gọn và không còn những ngấn mỡ thừa xấu xí trên gương mặt thì ngay bây giờ bạn hãy tạo thói quen lành mạnh để làm mặt thon gọn ngay từ bây giờ.

Bạn nên giảm lượng chất béo, đường và tinh bột trong thức ăn để tránh việc tích lũy mỡ thừa của cơ thể đặc biệt là trên gương mặt của bạn. Mỗi ngày bạn nên uống đầy đủ từ 2 lít đến 2,5 lít nước. Một chế độ ăn uống khoa học với nhiều rau xanh, hoa quả sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn, săn chắc và thon gọn hơn.

Uống nhiều nước cũng làm cho mặt thon gọn

Làm cho mặt thon gọn hơn sẽ trở nên đơn giản nếu bạn thực hiện đúng cách

Làm cho mặt thon gọn hơn sẽ trở nên đơn giản nếu bạn thực hiện đúng cách

Thêm một bí quyết làm cho mặt thon gọn đó là uống nhiều nước. Nước có vai trò rất quan trọng để hổ trợ quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể thanh lọc, trao đổi năng lượng hiệu quả làm giảm mỡ thừa.Vi vậy nước không thể thiếu trong quá trình làm gọn mặt. Bạn nên uống khoàng 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên trước khi đi ngủ không nên uống nhiều nước, vì lúc đó nước tích tụ trên cơ thể, làm bạn dễ sưng mặt.

Tìm hiểu thêm bài gọt hàm

Duy trì thói quen massage mặt mỗi ngày

Massage mặt bằng những loại kem dưỡng hoặc tinh dầu thiên nhiên không chỉ giúp làn da của bạn trở nên mịn màng hơn mà còn làm gương mặt săn chắc, thon gọn hơn. Bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt, giúp các vùng cơ trên khuôn mặt có sự đàn hồi và săn chắc.

Massage hàng ngày sẽ có tác dụng làm cho mặt thon gọn hơn

Massage hàng ngày sẽ có tác dụng làm cho mặt thon gọn hơn

Bạn nên áp dụng đều đặn hàng tuần, mỗi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì, tốn khá nhiều thời gian và hiệu quả chỉ được một phần nào đó. Vì thế nếu bạn muốn làm cho mặt thon gọn một cách hoàn hảo, tự nhiên thì nên tìm hiểu về phương pháp got mat noi soi – một công nghệ thẩm mỹ mặt đẹp đến từ Hàn Quốc.

Gọt mặt nội soi được thực hiện bằng việc rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Bác sỹ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hòa. Và phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách làm cho mặt thon gọn một cách hiệu quả và an toàn nhất, đặc biệt kết quả làm đẹp này có thể duy trì vĩnh viễn.

Xem thêm bài viết :

>>>  Phẫu thuật khuôn mắt v line

>>>  Gọt mặt có nguy hiểm không