Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Gò má cao là gì? gò má cao nên để kiểu tóc nào?

Gò má cao là gì? gò má cao nên để kiểu tóc nào?

Gò má cao là sao?

Gò má hay còn gọi lưỡng quyền là phần nhô cao ở hai bên má. Người có gò má cao là người có lưỡng quyền cao hơn mũi hay gò má nhô cao hơn mũi, xương gò má cao bất cân đối với tổng thể của khuôn mặt, khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh, thiếu hấp dẫn, mất hài hào, cân đối.
Người Phương Đông quan niệm:  gò má cao tượng trưng cho uy quyền. Phụ nữ có gò má cáo thường có tướng số rất cao “sát chồng”hoàn toàn không tốt cho tướng số do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Gò má hay còn gọi lưỡng quyền là phần nhô cao ở hai bên má

Gò má hay còn gọi lưỡng quyền là phần nhô cao ở hai bên má

Trong nhân tướng học, lưỡng quyền tượng trưng cho uy quyền và cũng là một trong những bộ phận quyết định tới vận số, tính cách của bạn. Nếu lưỡng quyền cao và nhọn thì lại là người hung hăng, bất nghĩa. Nếu kèm theo cằm nhọn thì chủ nhân là người xấu, không nên kết giao bạn bè.

Gò má cao nên để kiểu tóc nào?

Gò má cao nên để kiểu tóc nào bớt cao? Kiểu tóc xoăn bồng bềnh. Kiểu tóc uốn xoăn đẹp luôn là kiểu tóc được các bạn gái yêu thích nhất trong các kiểu tóc thịnh hành, nhưng không phải ai cũng có thể hợp với kiểu tóc uốn xoăn này. Với các cô nàng sở hữu đôi gò má cao thì kiểu tóc này có thể làm cho đôi gò má của các nàng “biến mất” luôn sau lớp tóc nên các nàng hãy chọn lựa độ xoăn của lọn tóc cho phù hợp để làm nổi bật nhất gương mặt của mình cho mỗi ngày xuống phố thật tự tin sành điệu như những cô nàng hotgirl nhé.

Gò má cao nên để kiểu tóc nào khắc phục nhược điểm, kiểu tóc bob thì sao. Kiểu tóc bob là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự cá tính, mạnh mẽ và sự nữ tính, duyên dáng. Tóc bob có ưu điểm ôm gọn khuôn mặt, che lấp phần gò má cao. Kiểu tóc bob là sự lựa chọn không bỏ qua được của cô nàng sở hữu gò má cao.

Kiểu tóc bob là sự lựa chọn không bỏ qua được của cô nàng sở hữu gò má cao.

Kiểu tóc bob là sự lựa chọn không bỏ qua được của cô nàng sở hữu gò má cao.

Hai kiểu tóc trên hi vọng sẽ là lựa chọn hợp lý cho khuôn mặt của chị em. Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ phương pháp hạ xương gò má ra đời đã khắc phục tình trạng gò má cao giúp chị em tự tin trong cuộc sống, giao tiếp.
Phương pháp hạ xương gò má bằng máy cắt xương sử dụng sóng siêu âm là bước phát triển vượt bậc khắc phục tình trạng xương gò má cao. Bằng thiết bị nội soi có gắn đèn chiếu sáng, gắn camera ngầm ưu điểm đường cắt chính xác, nhanh gọn, không để lại tổn thương. Phương pháp hạ xương gò má đảm bảo tiếp cận chính xác vùng gò má cần hạ, với đường cắt hoàn hảo nhất, không hề làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh, cho bạn nhìn thấy được kết quả trước khi phẫu thuật.
Hiện nay kỹ thuật hạ xương gò má đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu được kết quả rất khả quan nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ hạ xương gò má tại Thẩm mỹ viện Đông Á giúp cho bạn trở nên hoàn hảo hơn, tự tin hơn.

Xem thêm :

==>  2 cằm là như thế nào ?

==>  Con gai cam che thi nhu the nao