Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Mẹo giúp bạn có chiếc mũi thon gọn

Mẹo giúp bạn có chiếc mũi thon gọn

Để cải thiện hình dáng của chiếc mũi bạn có thể áp dụng một số bài tập đối với cơ mũi thẳng hãy thực hiện theo các bài tập đơn giản dưới đây.

Bài tập giúp mũi thẳng hơn

Cách thực hiện: Sử dụng lực của hai bàn tay

Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy

Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi

Mẹo giúp bạn có chiếc mũi thon gọn

Bước3: Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống

Thực hiện như vạy 35 lần mỗi ngày để  có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn.

Massage sóng múi giúp mũi cao tự nhiên

Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Massage để cánh mũi làm mũi cao đẹp tự nhiên

Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Tuy nhiên, những phương pháp để mũi cao hơn mang tính tự nhiên này phải kiên trì thực hiện mỗi ngày nhưng lại không thể cho hiêu quả lâu dài, tuyệt đối. Thêm vào đó, nếu thực hiện không đúng cách có thể gây tổn thương cho cuộc sống mũi. Để có chiếc mũi đẹp hoàn hảo, cao thon, thanh tú, duy trì vĩnh viễn ma thực hiện nhanh chóng, mời bạn tham khảo thêm một phương pháp khác đó là áp dụng công nghệ nâng mũi cao. Chỉ với 5 phút bạn với công nghệ nâng mũi bằng Radies để mũi cao hơn bạn đã có được chiếc mũi thanh  thoát tự nhiên.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc