Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Phẫu thuật hạ gò má cao cho cô nàng tuổi băm

Phẫu thuật hạ gò má cao cho cô nàng tuổi băm

Bài viết sau sẽ chia sẻ cho khách hàng phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao cho cô nàng tuổi băm, giúp khách hàng nhanh chóng có được gương mặt hoàn hảo, thon gọn hơn.

Phẫu thuật hạ gò má là 1 trong những dịch vụ mà bạn sẽ phải tiến hành tại Bệnh viện, đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp khách hàng nhanh chóng có được hiệu quả cao khi sử dụng, mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên  quy trình sẽ phải tiến hành tại bệnh viện đẩm bảo đúng tiêu chuẩn mà Bô Y tế.

phau-thuat-ha-go-ma-cao-1

Dịch vụ phẫu thuật hạ gò má cao được tiến hành ở Bệnh viện

Quy trình phẫu thuật hạ gò má cao cho cô nàng tuổi băm được thực hiện như sau:

– Tư vấn và thăm khám sẽ đưa được ra giải pháp phẫu thuật hạ gò má nhanh chóng và an toàn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má của khách hàng để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp. Bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình.

– Khám sức khỏe tổng quát

– Bác sĩ tiến hành chụp chiếu và kiểm tra sức khỏe của khách hàng

Khách hàng sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

– Gây mê để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật hạ gò má.

– Bác sĩ tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má

Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó.

– Đóng kín vết mổ

– Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

Qúa trình thăm khám và nhờ tư vấn sẽ được các chuyên viên tư vấn trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật hạ gò má sẽ giúp bạn nhanh chóng có được hiệu quả.