Phẫu thuật nâng mũi Tin mới nhất Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là gì

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt nhằm trả lại hình dáng, vẻ đẹp một cách tự nhiên cho mắt, và tạo nên một dáng vẻ hợp lý theo ý mình mang lại vẻ đẹp cho mắt.

Có thể bạn quan tâm:

Mục đích phẫu thuật nhằm tái tạo sự tươi trẻ, loại bỏ hoặc cải thiện các khuyết tật do bẩm sinh, do tại nạn vết chấn thương, hoặc bệnh tật… giúp bệnh nhân có sự ổn định về tâm lý, khắc phục sự bất thường  về ngoại hình, phục  hồi chức năng, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho con người.

tham-my-mat

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt ở một số trường hợp sau:

1. Sụp mí
Là sự xa xuống của mi trên gây mất thẩm mỹ, đôi khi làm giảm thị lực, có thể ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt, học tập và công tác.
Nguyên nhân: Do chấn thương, liệt dây thần kinh, hoặc do bẩm sinh… ở người lớn tuổi sụp mi có thể xảy ra ở một bên hoặc cả hai bên mắt gọi là sụp mi tuổi gìa, tuỳ nguyên nhân và mức độ sụp mi, bác sỹ sẽ chọn phương pháp phù hợp để phẫu thuật mang lại kết quả đảm bảo tối đa sự phục hồi về chức năng và có tính tính thẩm mỹ cao.
Phẫu thuật được thực hiện sau khi có sự chuẩn bị chu đáo về toàn thân cũng như tại chỗ. Thời gian phẫu thuật nhanh chóng.

2. Quặm mi
Là mi quặp vào trong làm lông mi quệt vào giác mạc. Do nhiều nguyên nhân gây quặm trong đó đáng chú ý: di chứng mắt hột, di chứng chấn thương, bỏng, hậu quả quá trình viêm kéo dài, tuổi già…
Phẫu thuật điều chỉnh quặm mi ngày nay thường kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ có đôi mắt vừa phục hồi chức năng vừa có tính thẩm mỹ cao.
Với sự trợ giúp của các phương tiện tiến tiến, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, chấn thương và biến cố phẫu thuật ít, sự phục hồi sau phẫu thuật được rút ngắn. Bệnh nhân có thể ra viện ngay trong ngày.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và đầu mũi nội soi không gây đau đớn 2

3. Lật mi
Nguyên nhân do bẩm sinh hoặc sau vết chấn thương hình thành sẹo co kéo, di chứng bỏng, tuổi già…
Phương pháp phẫu thuật phong phú áp dụng tuỳ từng trường hợp, thời gian phẫu thuật nhanh đảm bảo an toàn có tính thẩm mỹ cao.

4. Khuyết mi
Mi bị mất một phần hoặc toàn bộ, nguyên nhân có thể bẩm sinh, vết chấn thương hoặc biến cố sau phẫu thuật.
Phẫu thuật nhằm tái tạo mi mới bằng nhiều phương pháp phối kết hợp nhằm phục hồi tối đa chức năng che chắn và bảo vệ nhãn cầu cùng với các kỹ thuật thương hoặc biến cố sau phẫu thuật.
Phẫu thuật nhằm tái tạo mi mới bằng nhiều phương pháp phối kết hợp nhằm phục hồi tối đa chức năng che chắn và bảo vệ nhãn cầu cùng với các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ đưa đến sự hoàn thiện tối đa về ngoại hình và vẻ đẹp tự nhiên cho người bệnh.

Xem thêm