Thermage- liệu pháp căng da mặt không phẫu thuật tối ưu

15:08:19 - 16/06/2015 - admin

Bước sang tuổi 30 làn da của bạn bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa: nhăn nheo, chạy xệ. Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm trong những năm gần đây.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage?

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Thermage là tiến trình điều trị ứng dụng sóng RF lâu đời đem đến kết quả cao và an toàn cho người sử dụng. Căng da mặt bằng Thermage là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn sở hữu làn da trẻ trung, căng mịn mà không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian.
Căng da mặt  không phẫu thuật bằng Thermage là công nghệ làm săn chắc da, làm căng vùng da chảy nhão chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không phẫu thuật, không tiêm chích, không gây đau đớn, không để lại sẹo, không xâm lấn.

Căng da mặt bằng Thermage được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tối ưu nhất hiện nay

Căng da mặt bằng Thermage được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tối ưu nhất hiện nay

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage giải pháp an toàn 

Căng da mặt bằng Thermage là công nghệ làm da căng mịn tự nhiên vì nó tác động vào bó sợi collagen sâu dưới da chứ không phải trực tiếp lên da, không phải cắt bỏ da thừa mà nó kích thích sản sinh thế hệ collagen mới tác động tới độ đàn hồi của da.
Căng da mặt bằng Thermage được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tối ưu nhất hiện nay, với hiệu quả vượt trội nhờ tác động của sóng tần số vô tuyến điện CRF, cho phép nhiệt hấp thụ sâu hơn trong da. Bằng công nghệ điện dung kép, Thermage phát năng lượng đồng nhất trên toàn vùng điều trị, tạo ra hiệu quả trẻ hóa đồng nhất trên bề mặt da, làm da săn chắc theo cả 3 chiều và tối ưu hiệu quả tái tạo collagen.
Căng da mặt bằng Thermage là công nghệ trẻ hóa làn da tự nhiên không phẫu thuật, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi và cải thiện trên làn da rõ rệt ngay sau 1 lần điều trị. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.
Điều trị lão hóa da bằng cách sử dụng tần số vô tuyến điện dung tác động đến da mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, sản sinh collagen kết dính các liên kết lỏng lẻo lại. Từ đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ trở nên săn chắc giúp bạn không còn lo lắng tình trạng lão hóa da làm cho da săn chắc ngay lập tức, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Căng da mặt bằng Thermage điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể. Với những đầu tip điều trị khác nhau cho phép điều trị các vùng khác nhau của cơ thể bằng cách thay đổi đầu tip.
Hiện này công nghệ Căng da mặt bằng Thermage đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo cho quý khách hàng căng da mặt bằng Thermage có kết quả an toàn, hiệu quả nhất.

THAM KHẢO: 

>> cách làm da mặt trắng mịn

>> cang da mat noi soi o dau

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook