Tìm hiểu về các mức giá nâng mũi hàn quốc

15:39:06 - 06/12/2014 - admin

Khi đến với bất kỳ một công nghệ nâng mũi nào, bên cạnh việc lựa chọn một công nghệ phù hợp thì việc tìm hiểu về giá nâng mũi hàn quốc của công nghệ đó cũng được nhiều người quan tâm. Vậy thực chất, giá nâng mũi có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dịch vụ hay không?

Giá nâng mũi ở các công nghệ nâng mũi là khác nhau

Ở mỗi công nghệ nâng mũi sẽ có các kỹ thuật nâng mũi khác nhau. Do vậy mức giá nâng mũi hàn quốc thường phụ thuộc nhiều vào kỹ thuật và công nghệ mà bạn muốn tiến hành phẫu thuật.

Giá nâng mũi là yếu tố được quan tâm khi quyết định thực hiện nâng mũi

Giá nâng mũi là yếu tố được quan tâm khi quyết định thực hiện nâng mũi

Như đối với nâng mũi tạo hình S-line bạn sẽ được chỉnh hình để có dáng mũi tự nhiên nhất, hài hòa với khuôn mặt khi tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh hình. Do đó, so với nâng mũi S-line thông thường chỉ tạo được dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên thì công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sẽ có một mức giá nâng mũi cao hơn.

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cũng là yếu tố quyết định đến giá nâng mũi

Tại một vài trung tâm thẩm mỹ uy tín, bên cạnh đội ngũ bác sĩ tay nghề trong nước thì còn có cả các bác sĩ với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, khi bạn tiến hành phẫu thuật mũi với bác sĩ nước ngoài sẽ có mức giá nâng mũi cao hơn so với việc thực hiện phẫu thuật với bác sĩ trong nước.

Địa chỉ tin cậy với cơ sở vật chất đảm bảo sẽ là yếu tố chi phối giá nâng mũi

Một địa chỉ tin cậy, uy tín với đội ngũ bác sĩ có tay nghề kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ đem lại cho bạn một chiếc mũi đẹp và an toàn nhất. Vì thế, một mức giá nâng mũi ở những địa chỉ này sẽ phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả sau khi phẫu thuật nâng, sửa mũi.

Giá nâng mũi của một số công nghệ nâng mũi hiện nay

Giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Giá nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu phẫu thuật cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý với mức giá nâng mũi là như sau:

  • Nâng mũi tạo hình S-line: 40 triệu VNĐ
  • Nâng mũi S-line thông thường: 25 triệu VNĐ
  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 15 triệu VNĐ
  • Nâng sống mũi Hàn Quốc: 10 triệu VNĐ (bác sĩ trong nước) – 15 triệu VNĐ (bác sĩ nước ngoài)
  • Nâng mũi không phẫu thuật: 350 USD (bác sĩ trong nước) – 550 USD (bác sĩ nước ngoài)

Xem thêm công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook