Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên nào mang lại hiệu quả?

02:28:17 - 25/10/2014 - admin

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em là Tâm. Em đang muốn đi cải thiện mũi bằng công nghệ nâng mũi. Nhưng em không biết nên chọn công nghệ nào phẫu thuật nâng mũi tự nhiên và đảm bảo an toàn hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Tâm!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến  chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi được giải đáp như sau:

Với công nghệ làm đẹp phát triển vượt bậc hiện nay thì đây không còn là điều ước mơ khi phẫu thuật nâng mũi nữa

Công nghệ nâng mũi tự nhiên.

Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng công nghệ nâng mũi tự nhiên tiên tiến đó là công nghệ nâng mũi S-line. Với cách làm cao mũi này sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thanh tú tự nhiên. Nâng mũi tạo hình S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diên từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng hình mũi chứ S mềm mại và tư nhiên nhất.

Công nghệ nâng mũi tự nhiên nào mang lại hiệu quả?

Công nghệ nâng mũi tự nhiên nào mang lại hiệu quả?

Đặc biệt nâng sống mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn. Vì trong kỹ thuật này chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nâng mũi tạo hình S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm học tập và tu nghiệp ở nước ngoài nên đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này.

Ngoài ra nâng mũi –line đảm bảo chính xác đến từng milimet, sụn tự thân thân thiện với người sử dụng, không gât bong đỏ, lộ sóng, không có hiện tượng dị ứng chất liệu,.. Đặc biệt, thay ch lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Đông Á đối với khách hàng, khi nâng mũi tai đây, bạn sẽ được cấp thể bảo hành vĩnh viễn.

Công nghệ nâng mũi tự nhiên nào mang lại hiệu quả?

Công nghệ nâng mũi tự nhiên nào mang lại hiệu quả?

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trung tâm làm đẹp uy tín tai Hà Nội, được chuyển giao nhiều công nghê phẫu thuật tiên tiến từ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và khen ngơi. Chúng tôi hy vọng ngày một phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ.

Để tham khảo giá nâng mũi các bạn có thể xem thêm các bài viết sau:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook