Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Giá tiền nâng mũi an toàn không cần phẫu thuật

Giá tiền nâng mũi an toàn không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi an toàn đơn giản bậc nhất. Khác với phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường, nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy như Radies để tiến hành nâng mũi. Chất làm đầy này sẽ được tiêm vào phần sống mũi, nơi sống mũi lồi lõm hay bị gồ. Chỉ sau 1 tuần thuốc sẽ có tác dụng làm đầy phần sống mũi cao lên phù hợp với khuôn mặt của bạn. Từ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đến chiếc mũi của mình và bạn đang sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, thẳng đều rất đẹp.

Nâng mũi không cần phẫu thuật có ưu điểm gì?

Mũi cao thanh tú như sao Hàn

Đặc điểm của chất liệu độn là sau khi tiêm vào sống mũi, bác sỹ có thời gian nhất định để điều chỉnh theo đúng độ cao phù hợp nhất với gương mặt. Sau đó Radies sẽ từ từ đông đặc, mang lại sống mũi mềm mại tự nhiên, không hề thô cứng như chất liệu silicon truyền thống. Phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên này không gây bóng đỏ đầu mũi, không làm căng da đầu mũi, cho vẻ đẹp hoàn hảo đến từng mini mét.

Giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật

Giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật

Thời gian thực hiện cực nhanh chóng

Sau đi đo vẽ và xác định tiêu chuẩn dáng mũi, các bác sỹ chỉ tiến hành 1 mũi tiêm nhỏ và điều chỉnh dáng mũi nhanh cho tới khi chất liệu đông đặc. Thời gian thực hiện nâng mũi với phương pháp này chỉ kéo dài khoảng 10 phút, ngay lập tức bạn sẽ có chiếc mũi ưng ý mà không cần nghỉ dưỡng.

Không lộ dấu vết can thiệp thẩm mỹ

Nâng mũi  không cần phẫu thuật với Radies là phương pháp xâm lấn tối thiểu hoàn toàn khác với nâng mũi bằng sụn nhân tạo, ngay sau khi thực hiện nâng mũi, bạn cũng khó lòng phát hiện dấu vết thẩm mỹ vì chỉ để lại 1 chấm màu cực nhỏ. Sau khoảng 2 ngày, chấm nhỏ này cũng được làm lành hoàn toàn.

Địa chỉ nâng mũi không cần phẫu thuật

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi cao cấp nhất đó là phẫu thuật không cần nâng mũi. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam áp dụng công nghệ này vào phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy đây được  xem là địa chỉ nâng mũi an toàn hiệu quả và uy tín, được nhiều người sử dụng nhất.

Giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật

Giá tiền nâng mũi không cần phẫu thuật

Bên cạnh đó các dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, Hoa Kỳ,..  trực tiếp thực hiện, theo quy trình đạt chuẩn, tạo dáng mũi tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Giá nâng mũi không cần phẫu thuật

Hiện nay giá nâng mũi không cần phẫu thuật được dựa trên lượng Radies được sử dụng. Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí là 350 USD/cc ( Bác sĩ Việt Nam) và 550 USD/cc ( Bác sĩ nước ngoài).

Xem thêm: Nâng mũi ở đâu an toàn