Làm thế nào để có gương mặt thon gọn, xinh xắn?

07:41:26 - 09/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Thu Thủy (Hà Nội). Gương mặt tôi hơi thô và tôi đang có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt thon gọn hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, làm thế nào để có gương mặt thon gọn, xinh xắn? Xin cảm ơn bác sĩ!

>> Gọt mặt có đau không?

>> Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt uy tín tại Hà Nội

Trả lời:

Xin chào Thu Thủy! Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, làm thế nào để có gương mặt thon gọn, xinh xắn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm thế nào để có gương mặt thon gọn?

Làm thế nào để có gương mặt thon gọn?

Hiện nay, với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho phép khách hàng sở hữu gương mặt thon gọn. Nếu khuôn mặt bạn thô, giải pháp got mat trai xoan sẽ giúp bạn có gương mặt thon gọn, xinh xắn như mong muốn.

Gọt mặt trái xoan là giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan như mong muốn. Gọt mặt trái xoan được thực hiện bằng các thiết bị nội soi tiên tiến, mọi đặc điểm của hàm mặt sẽ được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện cắt gọt chính xác đến từ milimet, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Gọt mặt trái xoan đang là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Với các thiết bị nội soi hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt, điều chỉnh và cố định lại hình thái của chiếc cằm, tạo dáng khuôn mặt hình trái xoan thon gọn, mảnh mai.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan chuẩn mực đẹp và thon gọn với sự cân đối, hài hòa tuyệt đối với 3 tầng mặt trên, giữa và dưới. Với phương pháp gọt mặt trái xoan này, chiếc cằm sẽ thon gọn hơn đồng thời chiều ngang của khuôn mặt được thu gọn đáng kể.

Chúc bạn sẽ sở hữu khuôn mặt thon gọn, xinh xắn!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook