Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tồn tại vĩnh viễn không?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có tồn tại vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Khác với các phương pháp truyền thống, phương pháp nâng mũi bọc sụn không chỉ nâng cao mà còn chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi. Vì vậy phương pháp này có thể cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, đầu mũi quá ngắn, mũi tẹt, mũi to bè…

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không

Phương pháp nâng mũi uy tín ra đời ngoài chức năng bảo vệ đầu mũi còn khắc phục các trường hợp mũi ngắn hay mũi đã được phẫu thuật trước đó. Đây chính là giải pháp cứu nguy hữu hiệu nhất cho chị em.

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn có tồn tại vĩnh viễn không

Nâng mũi bọc sụn  là sự kết giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, ở đây sụn tự thân thường dùng là sụn vành tai. Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn nhờ vậy mà hoàn toàn loại bỏ được tình trạng bóng đỏ đầu mũi và giúp đầu mũi thon gọn một cách tự nhiên. Ngoài ra, một ưu điểm quan trọng nữa là phần sụn bọc ở vùng đầu mũi được các mạch máu nuôi dưỡng nên vẫn sống như bình thường và không bị tiêu đi theo thời gian, vì vậy nâng mũi bọc sụn cho kết quả tồn tại vĩnh viễn chứ không giống như nâng mũi không phẫu thuật thông thường khác.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn giúp tồn tại vĩnh viễn

Hiện nay, đang xuất hiện tình trạng là do thiếu thông tin và chưa tìm hiểu kỹ nên nhiều khách hàng đã vô tình thực hiện nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng và chuyên môn. Hệ quả là sau một thời gian ngắn thì da đầu mũi bị căng và bóng đỏ. Để đảm bảo có một ca nâng mũi an toàn và hiệu quả, bạn chỉ nên đến một trung tâm thẩm mỹ có đủ năng lực chuyên môn và điều kiện trang thiết bị hiện đại hỗ trợ để ca phẫu thuật diễn ra tốt nhất.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á là nơi chuyên thực hiên dịch vụ nâng mũi mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng công nghệ nâng mũi tiên tiến hàng đầu, dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Hàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ mũi tối ưu nhất.

Xem thêm: