Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cao tự nhiên bằng massage

Massage thường xuyên có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện dáng mũi, tuy nhiên không thể làm thay đổi cấu trúc xương, hay đầu mũi. Để có chiếc mũi hoàn hảo hơn, thay vì massage cho mũi nhỏ gọn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật Nâng mũi để có hiệu quả cao.

Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên

Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày thường tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt và mũi thấp hơn. Hãy dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, sử dụng cả 2 tay, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hường đầu mũi. Làm tới khi mũ nóng đỏ và thực hiện thường xuyên để làm mũi thon gọn.

Tiếp theo là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi bớt to, làm mũi thon gọn và cao hơn.

Phương pháp nâng mũi cao tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi cao tự nhiên bao gồm nâng mũi bọc sụn, nânng mũi S-line, phẫu thuật gọn đầu mũi,.. giúp cải thiện dáng mũi  một các triệt để và hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cao tự nhiên

Đặc biệt chất làm đầy được bác sĩ sử dụng kim tiêm đưa vào mũi nên sau khi nâng mũi bằng phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo.

Xem thêm: