Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi S-line một cách làm đẹp tự nhiên với đầu mũi tròn hài hòa với thân mũi và không có biến chứng sau nâng. Vì những lý do đó nâng mũi ở thẩm mỹ viện Đông Á S-line hiện nay đang là phương pháp tối ưu nhất trong việc chỉnh sửa mũi được rất nhiều cho chị em phụ nữ lựa chọn.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á là giải pháp nâng mũi kết hợp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi bằng sụn tự thân với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết, đẹp như ý muốn. Nâng mũi S-line đảm bảo tuyệt đối an toàn, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bong đỏ, lộ sống, dị ứng chất liệu. Phương pháp này giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, kết quả được bảo hành vĩnh viễn sau khi nang mui han quoc. Duy nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mũi đẹp S-line được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện nâng mui s line các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ tiến hành thăm khám cho bạn bằng công nghệ hiện đại. Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể quan sát được dáng mũi sau phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Sau khi thăm khám xong bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn và tính tỉ lệ vàng sống mũi giúp gương mặt hài hòa nhất trước khi thực hiện nang mui bang sun tu than.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phẫu thuật nâng mũi đẹp nhất tại thẩm mỹ viện Đông Á

Bước 3: Lấy sụn tự thân

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Bước 4:  Nâng mũi tạo hình S-line

Sauk hi lấy sụn, bác sĩ sẽ bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi tạo hình S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh đồng thời tiến hành chỉnh hình phức hợp và đóng kín vết mổ.

Thẩm mỹ viện Đông Á hợp tác chặt chẽ với các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc,và các nước nổi tiếng về thẩm mỹ ..bên cạnh đó còn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ thành công. Thẩm mỹ viện Đông Á đã trở thành thương hiệu nâng mũi số 1 tai Việt Nam.