Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân an toàn đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữ nâng cao sống mũi với bọc dụn tự thân bảo vệ đầu mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn các biến chứng về đầu mũi như bóng đỏ hay đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi nhờ sụn tự thân được thực hiện như thế nào?

Sử dụng sụn tự thân để nâng mũi tức là kỹ thuật lấy một phần sụn trên chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn…) rồi cắt gọt tạo dáng thích hợp nhất rồi đưa vào nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Bởi vì là sụn của cơ thể nên hoàn toàn không gây ra các tình trạng dị ứng, lây nhiễm, đào thải… như những chất liệu độn mũi nhân tạo khác. Bên cạnh đó, sụn tự thân còn mang lại kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên khi mà tạo được dáng mũi cao thẳng, mượt mà, đầu mũi tròn đẹp tự nhiên, không bị lộ sóng, không bị bóng đỏ hay bục đầu mũi.

Nâng mũi sụn tự thân có những ưu điểm sau

  • Vùng mũi được nâng cao một cách tự nhiên, đầy đặn, cân đối với gương mặt, không để lại sẹo.
  • Không gây tổn thương đến các cơ quan bên trong, không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.
  •  Hình dáng mũi được cải thiện sau một lần điều trị và có thể duy trì  lâu dài
  • Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Kỹ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn sụn tự thân an toàn hiện nay

Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Ngoài ra thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi bọc sụn trực tiếp từ các đối tác Hàn. Cùng với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm nên thẩm mỹ viện Đông Á đã mang đến dáng mũi dẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng, giúp ho thêm tự tin với chiếc mũi cao thon, thanh tú.

Xem thêm: