Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn hiện nay

Phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn hiện nay

Chào bác sĩ! Mình có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ đó là thực hiện thu gọn cánh mũi nhanh chóng bằng cách nào? Cánh mũi mình khá to, dày, lại còn bị bè ra hai bên trông rất xấu nên mình đang có ý định đi thẩm mỹ mũi. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp mình!

Trả lời:

Chào bạn! 

Rất vui khi bạn để gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Việc sở hữu một chiếc mũi cân đối, thon gọn là điều mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn hiện nay

Ngoài đặc điểm sống mũi thấp, người Á Đông còn sở hữu cánh mũi to dày, bè ra hai bên. Nhược điểm này khiến cho chiếc mũi mất đi dáng vẻ thanh thoát, không được mềm mại, tự nhiên. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi để có được một chiếc mũi thon gọn tự nhiên.

Hiện nay phương pháp thu nhỏ cánh mũi nhanh chóng, an toàn và cho hiệu quả triệt để, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao và làm thành công cho hàng ngàn khách hàng đó là kĩ thuật thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi  là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật này đòi hỏi các bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân cánh mũi xấu và có chỉ định điều trị khác nhau:

Đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi to, bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong:

Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh ở sát chân mũi nên không để sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cánh mũi, nền mũi. Tiếp đó bác sĩ đo vẽ chính xác vùng cần thu gọn và tiến hành cắt bỏ phần đã xác định. Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút, rất nhanh chóng, không tốn thời gian, không đau, không để lại sẹo.

Chúc bạn thu gọn cánh mũi thành công!

Xem thêm: