Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Sống mũi tôi không thấp lắm nhưng phần cánh mũi lại to bè ra hai bên nên trông mũi vừa to vừa thô. Tôi nghe nói hiện đang có dịch vụ thu gọn cánh mũi rất hiệu quả nhưng không biết cụ thể về quy trình thực hiện dịch vụ này. Mong bác sĩ tư vấn chi tiết giúp tôi được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Phần cánh mũi rộng và bè ra hai bên là một khuyết điểm khiến cho chiếc mũi trông “quá khổ”, kém thon gọn, thanh tú cũng như làm mất tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Tuy nhiên, đúng như bạn đã tìm hiểu, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện nay, đặc biệt là phương pháp Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục triệt để được khuyết điểm này và có được cơ hội sở hữu chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận để xác định chính xác nguyên nhân khiến hai bên cánh mũi bè ra, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục. Nếu cánh mũi của bạn dày và to, bác sĩ sẽ tư vấn cắt bỏ một phần chân cánh mũi; nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ gợi ý tiến hành cuộn cánh mũi. Sau khi thống nhất ý kiến với khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thu gọn cánh mũi, nâng mũi. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chính xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn đảm bảo chính xác, hiệu quả nhất. Tiếp đó, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ phần cánh mũi giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật.

Dựa theo kết quả thăm khám và tư vấn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp. Trong trường hợp cánh mũi quá dày và to, bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi rồi thu gọn lại, hoặc nếu cánh mũi mỏng thì chỉ cần kỹ thuật cuộn cánh mũi. Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh tự nhiên!

Xem thêm: