Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Tìm hiểu về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc

Tìm hiểu về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc

Đã là phụ nữ ai cũng ao ước mình có một khuôn mặt đẹp và luôn săn lùng những giải pháp an toàn hiệu quả để biến ước mong của mình trở thành hiện thực. Một trong những giải pháp giúp chị em phụ nữ có được khuôn mặt đẹp thon gọn, cân đối như ý đó là công nghệ gọt mặt v line nội soi.

Tìm hiểu về công nghệ gọt mặt Hàn Quốc

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc V-Line nội soi là gì?

Công nghệ gọt mặt V-Line nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ vào khu vực xương, góc hàm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối tạo khuôn mặt thanh mảnh, cân đối hài hòa.

Công nghệ nội soi hiện đại giúp các bác sĩ có thể quan sát 1 cách chính xác đến từng milimet của các góc cạnh, xương hàm từ đó đem đến cho khách hàng một khuôn mặt thon gọn hoàn hảo.

Công nghệ gọt mặt V-Line nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, không xấm lấn giúp khách hàng phục hồi nhanh sau khi điều trị.

Quy trình công nghệ gọt mặt nội soi

Bước 1: Trước khi tiến hành phương pháp gọt mặt Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn đưa ra phác đồ điệu trị. Chỉ khi đủ điều kiện mới thực hiện phương pháp này.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành chụp X- Quang hàm mặt để xác định chính xác chi tiết hình xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa.

Bước 3: Để phẫu thuật thành công bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tư vấn cho khách hàng cần phải làm gì trước và sau khi tiến hành dịch vụ.

Bước 4: Gây mê toàn thân để không tạo cảm giác đau đớn cho trong thời gian thực hiện.

Bước 5: Tiến hành gọt xương hàm và chỉnh sửa theo phương pháp đã xác định từ trước.

Chăm sóc sau khi gọt mặt công nghệ V-Line

Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn các cách chăm sócnhư: chườm đá liên tục trong vòng 48 tiếng để không bị sưng phù. Sử dụng băng ép chuyên dùng cho khuôn mặt để băng ép, không nên vận động quá sức của xương hàm, tái khám định kì theo bác sĩ, để có được hiệu quả điều trị cao nhất

Kết quả công nghệ gọt mặt Hàn Quốc V-Line

Với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc V-Line, khách hàng sẽ có một khuôn mặt đẹp tự nhiên, cân đối. V-Line sử dụng những công cụ tiên tiến không gây xâm lấn, không làm tổn thương đến cơ mặt, không gây biến chứng sau phẫu thuật hiệu quả ổn định lâu dài và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Gọt mặt giá bao nhiêu