Phẫu thuật nâng mũi Chia sẻ kinh nghiệm Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp. Ngày càng có nhiều người đi cải thiện sắc đẹp của mình bằng cách phẫu thuật thẫm mỹ mũi. Vì mũi là trung tâm của khuôn mặt nên dù nhìn ở bất cứ góc độ nào nó cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung. Đúng là việc làm đẹp là không sai nhưng đằng sau bước làm đẹp đó có nhiều nguy cơ tiềm tàng. Vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kĩ về phương pháp phẫu thuật nâng mũi,trung tâm thẩm mỹ uy tín, y bác sĩ có tay nghề cao… Để sau đó bạn sẽ hài lòng về quyết định của mình mà không hối hận về điều đó.

Phương pháp nâng mũi an toàn

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Sline là dạng phẫu thuật nâng mũi hàn quốc chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo sáng mũi hình chữ S, giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo hình dáng chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là phương pháp nâng mũi áp dụng kĩ thuật hiện đại sử dụng chất liệu tự nhiên thân thiện với cơ thể là dùng sụn vách ngăn (sụn vành tai) hoặc sụn sườn để tạo dựng trụ mũi và đầu mũi. Sụn vành tai với quán tính tự nhiên sau một thời gian khi đưa vào cơ thể sụn sẽ tự động bao bọc đầu mũi giúp tạo dáng mũi Sline hoàn chỉnh. Vì đặc tính tự nhiên của sụn vành tai và sụn tự thân nên phẫu thuật nâng mũi sline sẽ không hề gây biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sụn nhân tạo khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi Sline không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Địa chỉ nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Cho nên trước khi chọn một trung tâm để phẫu thuật hay nâng mũi thì bạn nên tìm đến từ 3 đến 5 trung tâm uy tín để tư vấn và xem qua cơ sở hạ tầng, đội ngũ bác sĩ, công nghệ… rồi sau đó hãy quyết định chọn cho mình nơi mà bạn cảm thấy tốt nhất. Để có được dáng mũi đẹp tự nhiên bạn có thể tham khảo một số phương pháp nâng mũi hiện nay như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, hay nâng mũi S line. Thẩm mỹ  viện Đông Á là một trung tâm uy tín với công nghệ thiết bị làm đẹp bậc nhất mà bạn có thể ghé qua để tư vấn và tìm cho mình một giải pháp phù hợp.

Xem thêm: