Phương pháp nâng mũi hàn quốc có được vĩnh viễn không?

09:05:39 - 05/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em là Mai. Mũi của em rất thấp, phải nói là không có sống luôn ạ. Em định đi nâng mũi hàn quốc mà không biết sau khi nâng mũi có được vĩnh viễn không. Em mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp em với ạ. Em cảm ơn!

Trả lời

Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của chuyên mục tư vấn. Lo lắng của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng mũi hàn quốc đang trở thành trào lưu phổ biến trong giới trẻ, giúp biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi cao thon của rất nhiều bạn trẻ thành sự thật. Sở dĩ như  vậy là do phương pháp mang lại rất nhiều ưu điểm cho bạn.

Phương pháp nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi hàn quốc có được vĩnh viễn không?

Nó đã khắc phục được tất cả những điểm hạn chế của các phương pháp nâng mũi truyền thống, là sự kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc không biết nâng mũi cao có mang lại hiệu quả lâu dài không.

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi tạo hình S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn tự thân tạo dùng rất ít. Vì vậy, nâng mũi tạo hình S-line giúp khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu hay dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi vĩnh viễn suốt đời và đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Phương pháp nâng mũi hàn quốc có được vĩnh viễn không?

Hiện nay, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, nâng mũi S-line cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên nhất nhất. Đặc biệt, dịch vụ nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ cam kết bảo hành tròn đời, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được dáng mũi cao thon gọn như ý.

Nếu còn bắt kỳ thắc mắc gì về câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không? Bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm phương pháp sửa mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook