Nâng mũi bọc sụn hiệu quả tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc

21:06:58 - 27/05/2013 - admin

Nâng mũi bọc sụn hàn quốc là một khái niệm mới trong ngành khoa học phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho bạn một chiếc mũi không những cao mà còn bảo vệ đầu mũi hiệu quả nhất.

 

nang-mui-Han-quoc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

 

Theo thống kê, 95% các ca nâng mũi tại VN chỉ đặt sụn silicon để làm cao mũi mà không quan tâm tới chỉnh hình đầu mũi. Điều này mang lại nhiều nguy cơ cho khách hàng, dễ xuất hiện biến chứng sau một thời gian như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi chức năng theo công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, không chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo làm cao thân mũi mà còn điều chỉnh phức hợp sụn để tạo một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi chức năng là phức hợp chỉnh hình khép kín bao gồm:

– Phối hợp sụn tự thân là chủ yếu.

– 95% đầu mũi là sụn tự thân.

– Đầu mũi cao dài.

– Đầu mũi thon gọn hình chữ A

– Mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên

– Hai lổ mũi kín

– Xử lý xương bè, thu gọn xương

– Xử lý thu gọn đầu mũi

– Mũi mềm mại và trông rất tự nhiên

nang-mui-dep

Nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện JW chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc tại VN.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng là chi nhánh chính thức Bệnh viện Thẩm Mỹ JW, chuyên thực hiện các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay.

Cơ sở vật chất hiện đại, nguyên vật liệu mổ được nhập chính hãng từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook