Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mũi thon gọn khuôn mặt thanh thoát

09:54:08 - 04/01/2016 - admin

Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thêm phần thanh thoát, xinh đẹp, vì điều này mà ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa. Ngày nay, với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn biến mong ước trên của các bạn gái thành hiện thực là một điều không mấy khó […]

Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thêm phần thanh thoát, xinh đẹp, vì điều này mà ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi thon gọn, hài hòa. Ngày nay, với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn biến mong ước trên của các bạn gái thành hiện thực là một điều không mấy khó khăn.

Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là thao tác nâng sóng mũi bằng sụn nhân tạo và đồng thời bọc sụn tự thân ở đầu mũi để vừa giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, vừa bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.

nang-mui-boc-sun

Mũi cao đẹp tự nhiên với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp, vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.

icon Có thể bạn quan tâm: nâng mũi ở đâu

Quy trình thực hiện

nang-song-mui

Quy trình thực hiện nâng mũi bằng sụn tỉ mỉ đảm bảo an toàn

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

icon Xem thêm: nang mui het bao nhieu tien

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi bọc sụn

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook