Nâng mũi bọc sụn công nghệ nâng mũi an toàn hiệu quả

11:24:33 - 07/12/2015 - admin

Nâng mũi bọc sụn là một trong những xu hướng nâng mũi đang hot nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, tạo dáng mũi cao đẹp thon gọn, an toàn, kết quả duy trì lâu dài. Nâng mũi bọc sụn tự thân Sử dụng chất […]

Nâng mũi bọc sụn là một trong những xu hướng nâng mũi đang hot nhất hiện nay, được chuyển giao trực tiếp từ công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, tạo dáng mũi cao đẹp thon gọn, an toàn, kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn tự thân

nang-mui-boc-sun

Sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình khắc phục nhược điểm mũi tẹt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, sang trọng, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

Sử dụng chất liệu sụn tự thân giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên nhất, không có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi

icon Có thể bạn quan tâm: cách trang điểm sống mũi cao

Ưu điểm phương pháp

Bảo hành 10 năm kết quả nâng mũi sụn tự thân cho mọi khách hàng. Đó là nhờ bước tiến mới trong việc sử dụng chất liệu sụn tự thân vừa tạo sự mềm mại đẹp tự nhiên vừa bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Đặc biệt, sụn sinh học định hình cũng là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, có độ bền cao, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Quy trình nâng mũi đảm bảo

nang-mui-sun-tu-than

Không chỉ được đánh giá cao về kết quả nâng mũi đẹp thanh tú, nâng mũi bọc sụn được tiến hành theo quy trình khắt khe, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi nâng mũi.

icon Xem thêm: kẹp nâng mũi

Chi phí hợp lý

Nâng mũi bọc sụn hiện là một trong những trào lưu thẩm mỹ mũi đang rất thịnh hành trong giới trẻ và đã chinh phục hoàn toàn người sử dụng cả về kết quả thẩm mỹ, sự an toàn và cả mức chi phí “cực” hợp lý, phù hợp với thu nhập của người sử dụng.

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook