Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam

21:40:27 - 27/05/2013 - admin

Không cần phẫu thuật, bạn sẽ có chiếc mũi chuẩn S-line. Điều kỳ diệu đó được tạo ra bởi một trong 5 bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

 

nang-mui

Tại sao nâng mũi không phẫu thuật

Lựa chọn phương pháp nâng mũi mới hiện đại, hiệu quả, an toàn

Hầu hết phụ nữ Việt Nam đều ao ước “biến” chiếc mũi “tẹt” đặc trưng trở nên thanh cao, thon gọn như những diễn viên Hàn Quốc. Hiện trên thị trường có nhiều phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa và nâng mũi, nhưng không phải ai cũng đủ “liều lĩnh” để thực hiện, bởi phẫu thuật thường ẩn chứa nhiều nguy hiểm và tác dụng phụ, như sốc phản vệ, viêm sưng lâu ngày.

Nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy filler đang trở thành xu hướng được ưa chuộng của ngành thẩm mỹ tiên tiến. Đặc biệt, đây là phương pháp làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng phương pháp này để có chiếc mũi thanh cao, thon gọn, mềm mại mà vẫn rất tự nhiên.

mui-dep-nhu-sao

Nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam

Filler là một dạng acid hyaluronic, với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ.

Filler được đưa vào sống mũi nhằm giúp làm đầy, thẳng sống mũi hoặc làm cao đầu mũi. Thao tác này cũng khá đơn giản, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút. Nhờ ưu điểm vượt trội an toàn, nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng…, nên filler được cho là “thần dược”, thay thế các chất bơm mặt khác và tạo nên một làn sóng mới trong làng thẩm mỹ.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook