Hot: phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

23:39:27 - 06/01/2017 - admin

Ai cũng muốn được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Dưới đây  là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật tại nhà hiệu quả dành cho bạn.

Massage mũi

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh massage mũi

Massage cho mũi không chỉ có thể làm sạch mụn mà còn có thể nâng cao được sống mũi, giúp thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi bị lõm hơn,..

Để đạt hiệu quả cao, chị em nên kết hợp massage cùng với tinh dầu oải hương, dừa, hoa lài,…

Massage thường xuyên có tác dụng thay đổi dáng mũi mà không làm thay đổi cấu trúc xương hay đầu mũi.

Sử dụng kẹp nâng mũi

Đây là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật hiện nay được giới trẻ vô cùng ưa chuộng  bởi đây là dụng cụ dễ kiếm, giá cả phải chăng. Sử dụng kẹp nâng mũi giúp bạn nâng mũi với kiểu dáng thời trang như bạn mong muốn.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh kẹp nâng mũi

Bạn có thể tìm kiếm một số dụng cụ nâng mũi đang hot nhất hiện nay như:kẹp nâng mũi Nhật Bản, kẹp nâng mũi Hàn Quốc. Lưu ý nên chọn loại có nguồn gốc rõ ràng để không gây tổn thươg và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nhé!

Mũi cao, thon gọn nhờ trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những cách làm mũi thon gọn và cao hơn mà bạn có thể làm được . Đặc biệt là phương pháp rất đơn giản đối với những cô nàng thường xuyên make up.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh trang điểm mũi

 

 

Bạn có thể học cách trang điểm highlight giúp mũi bạn được cao hơn do sử dụng gam màu sáng – tối đánh lừa thị giác của người nhìn. Đây là cách vừa đơn giản vừa an toàn tuy nhiên cũng sẽ là khó khăn  đối với những bạn không có kỹ năng trang điểm đấy nhé.

Chúc bạn áp dụng thành công và sở hữu cho mình chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn nhé!

>>Xem thêm: Nâng mũi an toàn 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook