Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Bảng giá nâng mũi Kangnam UPDATE mới nhất

Bảng giá nâng mũi Kangnam UPDATE mới nhất

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng rất nhiều công nghệ nâng mũi chính vì vậy mà việc đưa ra chi phí từng dịch vụ là hết sức cần thiết để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Chi tiết bảng giá nâng mũi Kangnam dưới đây sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích khi lựa chọn nâng mũi tại Kangnam.

Nâng mũi Kangnam giá bao nhiêu tiền – Bảng giá nâng mũi chi tiết

Trước khi đưa ra giá dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tính toán – cân đối mức giá sao cho phù hợp với mức độ tài chính của mọi khách hàng. Theo đó, đối với mỗi dịch vụ khác nhau giá nâng mũi sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 10
Nâng mũi Bọc sụn 15
Nâng mũi S-line 3D/ L-Line 3D 25
Nâng mũi cấu trúc 4D 35
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 55
Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân  75
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….) 75

Bảng giá nâng mũi Kangnam được cập nhật mới nhất trong năm 2018

Trên thực tế, giá nâng mũi tại Kangnam bao nhiêu dành cho bạn sẽ phụ thuộc vào: Khuyết điểm cần chỉnh sửa ở mũi của bạn từ đó đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp. Trong trường hợp bạn phù hợp với nhiều phương pháp khác nhau thì có thể lựa chọn theo phương pháp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với mức độ tài chính của mình.

Trong trường hợp bạn lăn tăn không biết mình phù hợp với phương pháp sửa mũi nào thì có thể tham khảo Video sau, từ đó xác định được mức giá nâng mũi mà mình phải bỏ ra.

[VIDEO] Giá nâng mũi cho từng dịch vụ tại Kangnam

Giá nâng mũi tại Kangnam được xây dựng trọn gói bao gồm đầy đủ các chi phí từ thăm khám đến hậu phẫu. Chính vì vậy, suốt quá trình nâng – sửa mũi, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ một chi phí nào ngoài mức giá mà chúng tôi đã niêm yết.

Hy vọng với thông tin về bảng giá nâng mũi Kangnam trên đây đã giúp bạn có cho mình những thông tin quý giá khi lựa chọn nâng mũi tại đây.