Tư vấn nâng mũi đẹp cho chị em thêm tự tin quyễn rũ

16:10:32 - 23/07/2018 - quantrisite

Tư vấn nâng mũi đẹp – cho chiếc mũi thon gọn, tự tin, chuẩn  Á Đông là câu hỏi của rất nhiều phụ nữ hiện đại. Hiện tại có những phương pháp nâng mũi nào và loại mũi nào thì nên nâng bằng phương pháp nào, xin mời theo dõi bài viết dưới đây. Hiện […]

Tư vấn nâng mũi đẹp – cho chiếc mũi thon gọn, tự tin, chuẩn  Á Đông là câu hỏi của rất nhiều phụ nữ hiện đại. Hiện tại có những phương pháp nâng mũi nào và loại mũi nào thì nên nâng bằng phương pháp nào, xin mời theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, tuy nhiên chúng tôi xin chọn lọc và giới thiệu những phương pháp phổ biến và đem lại hiệu quả cao, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

1. Phương pháp nâng mũi có can thiệp  bằng phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp không đau, không để lại sẹo, mang đến chiếc mũi tự nhiên, có độ cao cân đối so với khuôn mặt.

Phương pháp nâng mũi này khá đơn giản, sẽ phù hợp cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn ( không quá to, không quá thấp).

Phương pháp nâng mũi S line

Kỹ thuật nâng mũi S line mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba điểm quan trọng là: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo thành đường S line hoàn hảo. 

tu-van-nang-mui-dep

Nâng mũi S line đẹp chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi S line gồm hai loại, cụ thể là:

+ S line kết hợp sụn nhân tạo và tự thân: Chất liệu sụn nhân tạo tồn tại vĩnh viễn được đặt vào 2/3 thân mũi và 1/3 phần đầu mũi còn lại được ghép sụn tự thân, được áp dụng với những người có da mũi đủ dày.

+ S line dùng sụn tự thân hoàn toàn: Áp dụng cho trường hợp da mũi  quá mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng và không có sẹo.

Đối tượng được tư vấn nâng mũi đẹp S line

  • Khách hàng có mũi tẹt, hếch, khoằm
  • Khách hàng đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng
  • Khách hàng muốn thay đổi toàn bộ dáng mũi do mũi xấu bẩm sinh
  • Khách hàng muốn tạo dáng mũi S line hài hòa, cân đối với khuôn mặt
  • Phương pháp nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

2. Phương pháp nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những giải pháp được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay, vừa an toàn, lại vừa có một chiếc mũi đẹp trong thời gian ngắn. Phương pháp này dành cho ai muốn làm đẹp mà lại không muốn động chạm đến dao kéo.

tu-van-nang-mui-dep

Nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật

Đây là phương pháp nâng mũi đẹp bằng cách tiêm chất làm đầy nên phần sống mũi , những vị trí lồi lõm bất thường. Thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ vài phút là đã sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài.

Đối tượng khách hàng được tư vấn nâng mũi đẹp không cần phẫu thuật:

  • Mũi thấp, tẹt ở nhiều mức độ.
  • Mũi có thô, to, nhiều khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi.
  • Sống mũi, đầu mũi ngắn.
  • Những người muốn nâng mũi nhưng không muốn phẫu thuật, không có nhiều thời gian.

Dù thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp nào, để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao, không biến chứng, đạt sự ổn định lâu dài thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là rất quan trọng. Cơ sở thẩm mỹ phải đảm bảo an toàn, thực hiện theo đúng chuẩn quy trình. Một trong số những thẩm mỹ viện hàng đầu thực hiện nâng mũi thẩm mỹ tốt nhất hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á, với những phẫu thuật nâng mũi  S line, nâng mũi độc quyền Dr Park, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật công nghệ Voluma Ultra Sline.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nhanh chóng như hiện nay, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp, thanh cao, sang trọng là điều dễ dàng. Bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng để được tư vấn nâng mũi đẹp một cách tự nhiên, an toàn lại hiệu quả lâu dài ổn định.

Xem thêm:

– Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mũi thon cao thanh tú

– Nâng mũi tạo hình S-line – sự lựa chọn hoàn hảo

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook