Phẫu thuật nâng mũi Tư vấn thẩm mỹ nâng mũi Nâng mũi xong bị nổi mụn phải làm sao?

Nâng mũi xong bị nổi mụn phải làm sao?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi vừa nâng mũi xong bị nổi mụn. Tôi nâng mũi được 2 tuần, bây giờ trên mũi tôi lại xuất hiện rất nhiều mụn đầu đen làm tôi rất mất tự tin. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của tôi  có làm sao không và tôi phải làm gì bây giờ?. Xin cảm ơn! ( Linh Nga – Bình Dương).

Trả lời:

Xin chào bạn Linh Nga! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Đối với trường hợp của bạn, xin tư vấn cho bạn như sau:

Nâng mũi xong bị nổi mụn nên xử lý thế nào?

Mũi là khu vực dễ bị nổi mụn nhất trên khuôn mặt. Sau khi tiến hành thẩm mỹ nâng mũi, việc vệ sinh mũi bị hạn chế, nên việc gây ra mụn là điều cũng khó tránh khỏi. Bạn không nên lo lắng quá về việc này. Nếu tình trạng mụn của bạn là mụn cám, mụn đầu đen thì bạn không cần phải để ý quá nhiều bởi vì chúng không gây nhiều sự bất tiện cho bạn.

Còn nếu trong trường hợp nâng mũi xong bị nổi mụn nhưng là mụn chưa có nhân thì có thể dùng kem trị mụn để mụn nhỏ lại dần, chứ không nên nặn mụn vì sẽ để lại sẹo. Kem trị mụn cũng nên tham khảo ý kiến của bác sỹ để tránh gây dị ứng cho mũi. Đối với mụn to và đau nhức thì phải đến tham khảo ý kiến của bác sỹ để thực hiện cách khác sau thời gian mũi phục hồi, không nên tự ý nặn mụn vì sẽ ảnh hưởng đến hình dáng của mũi, sẽ rất nguy hiểm nếu nặn mụn không đảm bảo vệ sinh gây nhiễm trùng, dẫn đến biến chứng không mong muốn.

Nâng mũi xong bị nổi mụn là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, để tránh không gặp phải tình trạng trên thì sau khi thẩm mỹ nâng mũi, phải giữ vệ sinh mũi sạch sẽ, cân bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan – đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn

Phương pháp nâng mũi nào an toàn và hiệu quả nhất hiện nay?

Việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, sự an toàn, và thời gian phục hồi sau thẩm mỹ. Một trong những phương pháp được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay là nâng mũi S line. Thẩm mỹ nâng mũi S line theo chuẩn Hàn Quốc giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Tại viện thẩm mỹ Đông Á, công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line Dr Park là công nghệ độc quyền của Tiến sĩ thẩm mỹ và tạo hình khuôn mặt Hàn Quốc – Park Hyo Jin, là giải pháp mang lại dáng mũi tự nhiên, chuẩn Hàn vĩnh viễn. Là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu cả nước, với chuyên gia nổi tiếng giàu kinh nghiệm, trang thiết bị vật chất hiện đại, TMV Đông Á là địa chỉ uy tín của hàng triệu tín đồ làm đẹp.

Nâng mũi xong bị nổi mụn không phải là vấn đề nghiệm trọng bạn nhé. Nếu bạn gặp phải thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc đợi điều trị sau thời gian phục hồi nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Xem ngay: Đánh bay những ngấn mỡ thừa với hút mỡ bụng Thái Lan

Gợi ý xem thêm:

Nâng mũi Hàn Quốc S-line : Những điều bạn nên biết

Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi và nguyên nhân