Mũi cao thanh tú nhanh chóng với nâng mũi không phẫu thuật

09:37:51 - 16/12/2015 - admin

Giải pháp nâng cao sống mũi không sử dụng dao kéo với nâng mũi không phẫu thuật radies, chất liệu tương thích với cơ thể, tạo dáng mũi cao, thanh tú nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Nâng mũi không phẫu thuật với radies Nâng sống mũi không cần phẫu thuật Radies là phương pháp […]

Giải pháp nâng cao sống mũi không sử dụng dao kéo với nâng mũi không phẫu thuật radies, chất liệu tương thích với cơ thể, tạo dáng mũi cao, thanh tú nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Nâng mũi không phẫu thuật với radies

Nâng sống mũi không cần phẫu thuật Radies là phương pháp tiêm chất làm đầy mô sinh học Radies lên phần sống mũi, những vị trí lồi, lõm bất thường chỉ trong vòng 5 phút mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

nang-mui

Radies được coi là 1 trong những chất làm đầy lý tưởng đối với dịch vụ nâng mũi tính đến thời điểm hiện tại. Cùng độ tương thích cao với cơ thể người, Radies an toàn đến nỗi bạn không cần phải thử phản ứng trước khi tiêm.

Mô sinh học  mô sinh học Radies có chứa 30% CaHA nên có khả năng tự hấp thu rất nhanh, ngay khi được đưa vào mũi sẽ phát huy tác dụng do đó khách hàng sẽ nhận thấy sự kết quả nâng mũi của mình chỉ sau 5 phút, hoàn toàn không đau đớn, không lộ bất kì dấu vết nào.

icon Có thể bạn quan tâm: mũi to và tẹt có ảnh hưởng gì không

Chất làm đầy Radies đã được cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Quy trình thực hiện nâng mũi

nang-mui-khong-phau-thuat

3 bước nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bao nhiêu tiền?

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám và xác định các khiếm khuyết của mũi, sau đó tư vấn cho bạn hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào đem đến cho bạn giải pháp thẩm mỹ mũi hiệu quả nhất.

Bước 2: Các bác sĩ sẽ đo đạc và phác thảo các hình dạng mới của mũi để xác định chính xác lượng Radies cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình dáng mũi của khách hàng mà lượng Radies sử dụng sẽ khác nhau.

icon Xem thêm: cách trang điểm tạo sống mũi cao

Bước 3: Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm Radies vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo dáng mũi mà không cần phẫu thuật.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook