Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật HOT 2016

19:32:33 - 10/06/2016 - admin

Rất nhiều chị em mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thon gọn mà không cần phẫu thuật. Thấu hiểu được mong muốn của các chị em dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật HOT 2016

Cách nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật hiện đang là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em chú ý đến bởi họ vẫn được sở hữu chiếc mũi cao đẹp mà không cần phẫu thuật. Vậy bạn đã biết gì về cách nâng mũi này?

>> Tạo mũi cao, đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

Nâng mũi ko cần phẫu thuật là phương pháp sử dụng “chất làm đầy” giúp bạn tạo được dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không phải động đến dao kéo, đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật “Chất làm đầy” sử dụng chất làm đầy lý tưởng nhất hiện nay – mô sinh học “Chất làm đầy”. Chất này được cấu tạo từ các tinh thể Hydroxylapatite canxi và chứa tới 30% CaHA, đặc biệt “Chất làm đầy” có khả năng hấp thu cao hơn hẳn các chất làm đầy khác.

nang mui tu nhien khong can phau thuat 1

Nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật với “chất làm đầy”

Khi được đưa vào mũi bằng một mũi tiêm thẩm mỹ, mô sinh học “Chất làm đầy” sẽ giúp lấp đầy các khoảng trống, chỉnh hình mũi theo đúng mong muốn của khách hàng, tạo mũi cao, đẹp tự nhiên mà không để lại bất kì dấu vết nào.

>> Nâng mũi không phẫu thuật “Chất làm đầy” cho kết quả chỉ sau 5 phút

So với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi trước đây chị em cần ít nhất từ 2 – 3 tuần mới thấy kết quả nâng mũi của mình, tuy nhiên với phương pháp nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật với “Chất làm đầy” này bạn chỉ cần 5 phút. Khi đưa vào mũi, mô sinh học “Chất làm đầy” nhanh chóng hấp thụ giúp chỉnh hình dáng mũi theo đúng ý muốn và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về dáng mũi của mình.

Đặc biệt, sau khi nâng mũi không cần phẫu thuật “Chất làm đầy” bạn không cần mất bất kì khoảng thời gian nào để chăm sóc, nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

Xem thêm: Giải pháp nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu

>> Nâng mũi “Chất làm đầy” đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả lâu dài

nang mui tu nhien khong can phau thuat 2

Mũi đẹp tức thì với phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

+ Phương pháp nâng mũi tự nhiên không cần phẫu thuật này chỉ sử dụng một mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để đưa “Chất làm đầy” vào bên trong mũi nên sẽ không bị xâm lấn, cắt rạch do đó không gây đau đớn, không để lại sẹo.

+ “Chất làm đầy” có độ tương thích, khả năng thân thiện cao, vì thế sẽ không gây bất kì phản ứng phụ, biến chứng nào cho cơ thể sau nâng mũi không phẫu thuật.

+ Đặc biệt, với độ đậm đặc cao, mô sinh học “Chất làm đầy” ít bị cơ thể đào thải và mang lại kết quả thẩm mỹ mũi ổn định lâu dài hơn hẳn các chất làm đầy khác.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là 1 địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp nang mui sline 5s tự nhiên không cần phẫu thuật “Chất làm đầy”. Bạn có thể đến tham khảo và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook