Bật mí cách nâng mũi cao tự nhiên không cần dao kéo

10:42:50 - 05/03/2015 - admin

Rất nhiều người đang cảm thấy rất tự ti với chiếc mũi tẹt của mình. Nhưng chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách nâng mũi cao tự nhiên không cần dao kéo dưới đây, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu được chiếc mũi cao như mong ước.

Cách nâng mũi cao nhờ làm sạch chất nhờn ở cánh mũi

Bật mí cách nâng mũi cao tự nhiên không cần dao kéo

Làm sạch cánh mũi cũng giúp bạn nâng mũi cao hơn

Với cách làm cho mũi cao lên tự nhiên này dùng ngón trỏ và ngón giữa của  cả hại tay, chắp lại kẹp cánh mũi, ép với lực mạnh để massage và lấy bã nhờn trên mũi. Thực hiện động tác này cho đến khi thấy chất béo trắng hơi nặng mùi tiết ra, hoặc cảm thấy mũi nóng lên là được. Thực hiện kiên trì theo cách làm cho mũi cao lên này bạn sẽ thấy chóp mũi sẽ thon lại, một hiện tượng mà nhìn thấy rất rõ, đây cũng là cách nâng mũi không cần phẫu thuật lên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Cách nâng mũi cao lên nhờ tạo hình

Với cách nâng mũi cao lên thì ngay sau khi làm sạch mũi bạn dùng hai ngón giữa và ngón áp út kẹp và kéo mũi, chóp mũi cao lên. Thực hiện động tác này nhẹ nhàng nhưng cũng phải dứt khoát kéo từ cánh mũi lên tận giữa chân mày, ngoài ra bạn cũng có thể dùng dụng cụ nâng mũi để hỗ trợ. Khi thực hiện đến động tác này rồi bạn sẽ thấy mũi thon gọn, hình dáng mũi được phác họa rõ nét hơn.

Cách nâng mũi cao lên nhờ trang điểm

Bật mí cách nâng mũi cao tự nhiên không cần dao kéo

Tập trang điểm để giúp nâng mũi cao tự nhiên hơn

Một cách nâng mũi cao lên khác nữa đó là  bạn có thể thực hiện các bước trang điểm nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm của mũi tẹt. Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight. Sauk hi phủ xong kem lót và kem nền, bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt. Bạn dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc rheo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi. Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.  Cuối cùng, dùng phần phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Cách nâng mũi cao đẹp tự nhiên  bằng công nghệ Hàn Quốc

Những cách nâng mũi cao lên ở trên thường phải một thời gian lâu dài. Với ưu điểm vượt trội của phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc như: nâng sóng mũi cao, độ cong mềm mại, hài hòa với chi tiết từng khuôn mặt, thực hiện rất nhanh chóng và an toàn, không gây phản ứng phụ, không để lại sẹo. Đặc biệt đây là phương pháp giúp tạo hình mũi cao thanh tú, an toàn tuyệt đối và kết quả duy trì vĩnh viễn. Vì vậy Bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Hy vọng với những cách nâng mũi cao tự nhiên trên bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook