Cách nâng mũi đẹp tự nhiên không phẫu thuật

08:25:28 - 19/11/2014 - admin

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt, giúp cho chủ nhân cảm thấy tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người. Với chiếc mũi tẹt vốn là đặc trưng của người Á đông, sẽ rất khó để làm thay đổi cấu trúc xương và làm mũi cao hơn nếu không nhờ đến phẫu thuật nâng mũi. Cùng theo dõi ra cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên phù hợp nhất cho bản thân, nhanh chóng cải thiện chiếc mũi to thô thêm thon gọn. Dưới đây là những cách nâng mũi đẹp lại đơn giản và tự làm ở nhà.

Cách làm mũi nhỏ tự nhiên không phẫu thuật

Cách làm mũi nhỏ lại bằng trang điểm

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên không phẫu thuật

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên không phẫu thuật

Trang điểm là một trong các cách nâng mũi đẹp được rất nhiều người ưa chuộng với các ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, dễ dàng tạo ấn tượng mũi nhỏ cho người đối diện. Nguyên tắc của cách làm mũi thon gọn này chính là ứng dụng các mảng sáng tối ở các vùng mũi tương ứng. Theo đó, bạn nên dùng phấn nền tối màu ở hai bên sống mũi, vùng cánh mũi, đầu mũi. Dùng phấn sáng màu hơn hightlight vùng sống mũi, đỉnh đầu mũi, tạo hiệu ứng thị giác bạn đang sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn.

Bài tập yoga cho mũi

Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối.

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên không phẫu thuật

Cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên không phẫu thuật

Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên Làm như vậy sẽ nhỏ mũi và nâng mũi tự nhiên trong khoảng một thời gian nhất định.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cách làm mũi nhỏ nhanh chóng hiệu quả

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, giải pháp làm mũi nhỏ nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng phương pháp nâng mũi tạo hình S-line. Với công nghệ này sẽ đem lại kết quả cánh mũi thon gọn, không còn to dày, bè ngang, hài hòa với dáng mũi, đầu mũi và tổng thể khuôn mặt, duy trì lâu dài, ổn định, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo.

Tham khảo thêm các bài viết liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook