Làm mũi cao không đau rát với nâng mũi không phẫu thuật

09:47:28 - 12/12/2015 - admin

Tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc mà không cần thực hiện phẫu thuật với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng không gây đau rát. Nâng sống mũi không cần phẫu thuật   Là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa dáng […]

Tạo dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc mà không cần thực hiện phẫu thuật với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên, thực hiện nhanh chóng không gây đau rát.

Nâng sống mũi không cần phẫu thuật

nang-song-mui

 

Là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh sửa dáng mũi mà không cần phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm các chất làm đầy (gọi chung là Filler) như Radies, Aquamid, Restylane… vào những vùng lồi lõm bất thường trên mũi và tiến hành chỉnh sửa.

Với nâng sống mũi không cần phẫu thuật, chỉ sau 5 phút, bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà hoàn toàn không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

icon Có thể bạn quan tâm: nang mui gia bao nhieu

Quá trình thực hiện nâng mũi

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, khám và xác định các khuyết điểm của mũi, sau đó tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp và cách điều trị hiệu quả.

nang-mui-khong-phau-thuat

 

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và xác định dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của bạn, xác định lượng chất làm đầy cần tiêm vào và đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa.

Gây tê hoặc vô cảm vùng điều trị, sau đó tiêm chất làm đầy vào các điểm đã được đánh dấu vầ tiến hành điều chỉnh mũi theo dáng mũi đã được đo vẽ.

Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp như ý muốn mà không cần nghỉ dưỡng mà không gây xâm lấn.

icon Xem thêm: nang mui dep o dau

Ưu điểm nổi bật phương pháp nâng mũi

– Giúp bạn nâng mũi tẹt  có chiếc mũi cao không cần phẫu thuật và hiệu quả chỉ với một mũi tiêm có chứa chất làm đầy

– Không đau và không để lại sẹo vì không phải phẫu thuật, bác sĩ chỉ tiêm chất làm đầy dưới dạng gel vào trong mũi nên sẽ không để lại sẹo. Trước khi điều trị, bác sĩ cũng sẽ gây tê vùng điều trị nên bạn không có cảm giác đau và hoàn toàn thoải mái khi điều trị.

Nguồn từ: Thẩm mỹ mũi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook