Saigon’s mile spa nâng mũi không phẫu thuật đẹp

15:02:11 - 18/05/2013 - admin

Hiện nay với sự tiến bộ của y học thì tại Saigon’s mile spa đã và đang áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật.

 

Nâng mũi không phẫu thuật với chât làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật với chât làm đầy

Nâng mũi không phẫu thuật: cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, chị em có thể sở hữu chiếc mũi cao S-line mà không cần tới các biện pháp phẫu thuật. Với những bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc tay nghề cao, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, với chất làm đầy filler, thời gian thì rất nhanh chóng, khoảng 5-10 phút, khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về chiếc mũi cao tự nhiên của mình.

Filler là một dạng acid hyaluronic, với 98% là nước muối sinh lý. Nó là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, vì vậy nó rất an toàn, không gây phản ứng phụ.

nang-mui-khong-phau-thuat-tai-Saigon-mile spa

Nâng mũi không phẫu thuật tại Saigon’mile spa

Với thời gian thực hiện nhanh, không đau, không tốn thời gian thực hiện, khách hàng không phải phẫu thuật cũng như không phải sử dụng chất liệu độn. Tuy nhiên với phương pháp này có nhiều hạn chế

Tuy nhiên, bạn cũng phải chấp nhận những hạn chế của nó như:

Gía thành đắt và thời gian “bảo hành” được rất ít. Chỉ được tầm 12-24 tháng là hết mà chi phí tại Saigon’s mile spa một lần tiêm là 21,000,000 VND. Chính vì vậy mà bạn có thể cân nhắc kỹ để chọn xem nên chọn phương pháp nào cho hợp lý và mang lại cho bạn kết quả lâu dài và đẹp.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook