Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Đông Á. Em là Tiên, ở Lào Cai. Mũi em không được cao như mong muốn. Thậm chí, em còn tự đánh giá chiếc mũi thấp của mình không cân xứng với gương mặt. Qua tìm hiểu, em biết bệnh viện có nâng mũi. Em chỉ băn khoăn và có chút lo nghĩ không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không mà thôi?

Trả lời:

Chào bạn Tiên.

Cảm ơn bạn khi có nhu cầu đã tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng  mũi có nguy hiểm không?

nang-mui

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện phẫu thuật, trang thiết bị, phòng phẫu thuật,… Thiếu một trong những yếu tố trên, khả năng thất bại của ca phẫu thuật trên sẽ cao như vết mổ bị nhiễm trùng, mũi xuất hiện các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, mũi bị nghiêng vẹo…

Để có được chiếc mũi đẹp sau phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bản thân, các bạn nên tìm hiểu thật kĩ về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi của các trung tâm dựa theo các tiêu chí trên để có lựa chọn sáng suốt nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tự tin trả lời bạn: Không. Vì Thẩm mỹ viện Đông Á tự tin là địa điểm phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu cho các chị em, cũng như cánh mày râu. Ở đây có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, với kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 9000 ca phẫu thuật, trong đó có nâng mũi.

icon Xem chi tiết: nâng mũi giá bao nhiêu

Không những thế, trang thiết bị của Thẩm mỹ viện Đông Á đều là những thiết bị hiện đại, có những thiết bị là duy nhất tại Việt Nam. Các bạn có thể nhìn thấy chính xác kích thước, hình dáng chiếc mũi của mình trước và sau phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể thảo luận với bác sĩ để chọn ra chiếc mũi phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Cũng nhờ có các thông số và sự đo đạc cẩn thận trước khi phẫu thuật nâng mũi tẹt, các bác sĩ có thể thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách chính xác.

Ngoài ra, phòng phẫu thuật của Thẩm mỹ viện Đông Á là phòng vô trùng khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, đảm bảo tránh hoàn toàn tình trạng nhiễm trùng sau phẫu thuật như tại một số trung tâm khác.

icon Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Đến phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, các bạn không chỉ loại bỏ được lo lắng phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không mà còn có thể yên tâm về vẻ đẹp cũng như độ bền của chiếc mũi sau phẫu thuật.

Chúc bạn làm đẹp thành công!

Nguồn từ: thẩm mỹ mũi