Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Giải pháp nâng mũi nào được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất?

Giải pháp nâng mũi nào được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất?

nang mui cho nam1

Loại hình giải phẫu thẩm mỹ thường được các đấng mày râu chọn lựa chính là thẩm mỹ nâng mũi cho nam, bởi một dáng mũi cao thường sẽ làm thay đổi tất cả cấu trúc của khuôn mặt, cũng như cho khuôn mặt vẻ cuốn hút, nam tính hơn. Ngoài ra, theo Nhân tướng học, dáng mũi có liên can mật thiết đến vận mệnh, số mạng của mỗi người. Những người có dáng mũi cao thẳng, rõ ràng sẽ có cuộc sống nhàn hạ, yên bình. mặc dù chưa từng có tài liệu khoa học nào chứng minh nhận định này, nhưng đây cũng là lý do khiến cho ngày càng có nhiều phái mạnh đi nâng mũi.

Nhìn chung, mũi của nam giới có một số điểm đặc trưng khác biệt so với nữ giới như sau: Nếu sống mũi của phụ nữ thường có đường cong mềm mại ở phần giữa hai góc mày thì sống mũi nam giới lại rộng và thẳng hơn. Phần đầu mũi của nam giới ít xoay lên trên. Lỗ mũi nam giới thường khuất hơn. Đầu mũi không nhô cao hơn mà nằm thành đường thẳng với sống mũi, và to tròn, bè hơn. Đặc biệt, da đầu mũi ở nam giới dày hơn nữ giới, khiến cho việc tạo hình mũi ở nam giới khó hơn nữ giới.

Bởi vậy giải phẫu nâng mũi cho nam do đó phải thực hiện thật khéo léo, tỉ mỉ, để vừa đảm bảo dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên, vừa phải giữ được nét nam tính cho dáng mũi, vừa tạo được nét hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

nang-mui-han-quoc-cho-nam-1

Trong các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp nâng cao sống mũi tối ưu cho nam giới. Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng chất liệu độn là sụn sinh học định hình – chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, đưa vào sống mũi qua một đường rạch nhỏ trong lỗ mũi, đảm bảo không để lại sẹo sau khi giải phẫu. Chất liệu độn này cũng đảm bảo cho dáng mũi đẹp tự nhiên, giống thật, không gặp phải các nhược điểm như mũi thô cứng, thiếu tự nhiên, lệch méo sống mũi…

Xem thêm: