Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi Hàn Quốc Mũi đẹp bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Mũi đẹp bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu trong công nghệ thẩm mĩ hiện nay. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bao gồm hai công nghệ chính là phẫu thuật nội soi cuộn cánh mũi và phẫu thuật cắt cánh mũi. Phẫu thuật nội soi cuộn cánh mũi được khá nhiều người tin dùng vì nó đơn giản, an toàn và không gây nhiều đau đớn sau phẫu thuật.

Mũi đẹp bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi 1

Mũi đẹp bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi

Cách tiến hành thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi nội soi chỉ định cho các trường hợp mũi to do hai cánh mũi to bè sang hai bên, gây mất thẩm mĩ trên khuôn mặt. Thông thường, một chiếc mũi đẹp khi được xác định bề rộng hai cánh mũi bằng 1/5 bề rộng khuôn mặt. Vì thế, hai cánh mũi bè rộng sang hai bên sẽ gây ra sự “vô duyên” trên khuôn mặt. Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất là phẫu thuật cuộn cánh mũi, giúp mũi thon gọn vào trong mà không cần tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi dư thừa.

 

Mũi đẹp bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi 2

Thu gọn cánh mũi bằng cuộn cánh mũi nội soi

 

 

Quy trình thu gọn cánh mũi nội soi được tiến hành như sau:

– Bước 1: Bác sĩ tiến hành đo khám và xác định phần cánh mũi phải thu gọn.

– Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng chân mũi và cánh mũi.

– Bước 3: tiến hành cuộn cánh mũi bằng công nghệ nội soi. Các bác sĩ sẽ đưa các thiết bị camera vào bên trong chân mũi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi. Chỉ sẽ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến mức phù hợp nhất.

 Hiệu quả của thu gọn cánh  mũi nội soi

 

Mũi đẹp bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi 3

Thu gọn cánh mũi nội soi mang lại hiệu quả an toàn và lâu dài

 

Mũi đẹp hơn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi. Hai cánh mũi được cuộn vào trong đến mức có thể và phù hợp cân đối trên khuôn mặt. Hai cánh mũi kết hợp với các chi tiết khác của mũi giúp mũi thon gọn và thanh thoát trên khuôn mặt. Mũi được thu nhỏ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp. Hơn nữa, do dùng công nghệ nội soi nên thu gọn cuộn cánh mũi không phải băng và không hề để lại sẹo sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Hiệu quả an toàn và lâu dài, tạo cho bạn chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.