Nam giới có đi phẫu thuật nâng mũi không?

11:45:24 - 21/09/2013 - admin

Nâng mũi cũng đang là nhu cầu của rất nhiều nam giới hiện nay nhằm tăng sức gợi cảm và nam tính của mình trên khuôn mặt. Các đặc điểm mũi của nam giới khác nữ giới nên phẫu thuật nâng mũi của nam cũng có một vài điểm khác biệt. Phẫu thuật nâng mũi cho nam bao gồm một số kĩ thuật cơ bản mà bạn có thể tham khảo dưới đây nhé.

Phẫu thuật nâng mũi dành cho nam là công nghệ thẩm mĩ đặc biệt, cần thực hiện tinh tế và cẩn thận vì vùng sụn mũi cần cân chỉnh khá nhiều. Các kĩ thuật nâng mũi dành cho nam thường có một vài khác biệt so với phẫu thuật dành cho nữ nên cần sự khéo léo trong việc phẫu thuật.

 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam 1

Phẫu thuật nâng mũi cho nam

Các đặc điểm mũi nam cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi

Mũi của nam thường có cấu trúc khác với mũi của nữ nên khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cần lưu ý một vài điểm nhằm mang lại vẻ can đối và hiệu quả thẩm mĩ. Mũi nam cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi là sống mũi thường có một điểm bị gồ, sống mũi to bè, đầu mũi to và mô mềm dà, tạo cảm giác thô trên khuôn mặt. Lỗ mũi của nam giới thường to, hở.

 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam 2

Mũi nam giới có nhiều điểm khác nữ giới

Các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi dành cho nam

Với phẫu thuật nâng mũi cho nam, thường có các kĩ thuật sau:

– Với hiện tượng sống mũi gồ, bác sĩ sẽ tiến hàn kĩ thuật mài xương mũi để giúp sống mũi thon gọn hơn, một số trường hợp sẽ thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo sau khi mài xương mũi.

– Với trường hợp sống mũi to bè, kĩ thuật áp dụng là thực hiện phẫu thuật xử lí sụn mũi.

– Với trường hợp đầu mũi to tròn, kĩ thuật áp dụng trong phẫu thuật nâng mũi là thực hiện phẫu thuật khâu sụn cánh mũi và xử lí sụn đầu mũi, kết hợp với phẫu thuật cấy ghép sụn nhân tạo.

 

Phẫu thuật nâng mũi cho nam 3

Mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật

 

Sau phẫu thuật, mũi của nam giới sẽ thon gọn và thẳng chứ không lượn sóng hình chữ S như mũi của nam giới. Phẫu thuật nâng mũi cho nam thường chỉ nhằm mục đích giúp chiếc mũi thêm phần nam tính hơn. Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho nam thành công nhé.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook