“Hot” nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

10:29:25 - 15/12/2013 - admin

Câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều bạn đọc về mức chi phí chuẩn của công nghệ nâng mũi mới này. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khảo giá để có sự lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và túi tiền của bạn.

Chi phí cho công nghệ nâng mũi không phẫu thuật không đồng nhất ở từng địa chỉ thẩm mỹ. Đôi khi bạn sẽ thấy có sự chênh lệch giữa cơ sở này với cơ sở khác, khiến bạn hoàng mang. Qua khảo giá nhiều nơi, chúng tôi giúp bạn có những đánh giá chung về chi phí chuẩn cho công nghệ này, quan trọng là bạn phải hiểu về công nghệ này mới có thể biết đâu là mức thỏa đáng nhất.

Thực chất của nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật là cách nâng mũi bằng tiêm chất liệu độn filler, bao gồm Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

hot-gia-nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-bao-nhieu-la-chuan
Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Đây là các chất liệu đã qua kiểm định chất lượng và độ an toàn của FDA, rất thân thiện với cơ thể, đến mức không cần thử phản ứng trước khi tiêm. Chi phí nâng mũi theo phương pháp tiêm chất độn này cao cũng chính bởi giá của các chất liệu độn này không rẻ, dẫu không qua phẫu thuật phức tạp.

"Hot" nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu là chuẩn 1
Kết quả nâng mũi tự nhiên sau khi tiêm chất liệu độn Radies.

Hơn nữa, với mỗi loại chất liệu độn, giá thành cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại mỗi cơ sở cũng khác nhau. Ngoài ra, dù cùng sử dụng một loại chất liệu độn nhưng mỗi địa chỉ lại báo giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Giá nâng mũi không phẫu thuật

Hiện nay, chất liệu độn được các cơ sở sử dụng phổ biến là Radies. Đây là chất liệu được đánh giá cao nhất về độ đậm đặc và đàn hồi nên tạo ra được hiệu quả nâng mũi tự nhiên và duy trì lâu nhất. Nhưng với công nghệ tiên tiến này thì nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 1 số yếu tố.

hot-gia-nang-mui-khong-can-phau-thuat-gia-bao-nhieu-la-chuan 4
Chỉ một mũi tiêm dể có dáng mũi đẹp tự nhiên nhưng giá thành không hề rẻ.

Giá nâng mũi bằng Radies dao động trong khoảng từ 7 – 15 triệu đồng. Mức chi phí dao động sẽ phụ thuộc vào lượng Radies tiêm nhiều hay ít. Khi quyết định nâng mũi không phẫu thuật theo cách này, bạn cần xin tư vấn lượng Rdies tiêm cho trường hợp cụ thể của mình là bao nhiêu, tương ứng với giá thành ra sao để hoàn toàn thoải mái khi thanh toán chi phí cuối cùng của ca nâng mũi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook