Phẫu thuật nâng mũi Những bài viết hay nhất Giải mã nâng mũi không cần phẫu thuật

Giải mã nâng mũi không cần phẫu thuật

Thực chất của phương pháp nâng mũi này là gì? Cơ chế nâng mũi vượt trội ra sao? Điều gì khiến nâng mũi không cần phẫu thuật dẫu đã qua một khoảng thời gian thử nghiệm và áp dụng cho người dùng mà đến nay nó vẫn còn nguyên “sức nóng”? Tất cả sẽ được giải mã trong bài tổng hợp đầy đủ nhất dưới đây.

Nâng mũi nhưng không cần phải trải qua phẫu thuật

Ngay từ tên gọi, bản chất của của công nghệ này đã nói lên tất cả. Thông thường, trước đây, muốn nâng cao mũi hay khắc phục khuyết điểm đầu mũi thấp, bạn buộc phải viện đến công nghệ, phẫu thuật nâng mũi bằng sillicon lỏng dạng túi hoặc gần đây là bằng sụn tự thân (sụn sườn hoặc sụn vành tai). Nhưng với công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật, việc nâng mũi đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều. Mũi của bạn vẫn được nâng cao như ý mà không phải phẫu thuật cắt rạch để đưa chất liệu độn vào khoang mũi.

Giải mã nâng mũi không cần phẫu thuật 3

Nâng mũi không cần phẫu thuât mà bằng tiêm chất làm đầy yêu cầu bác sỹ phải có mắt thẩm mỹ cao.

Đây là điểm khác biệt vô cùng lớn, đồng thời cũng là phát kiến vượt bậc về quy trình nâng mũi hướng đến yếu tố an toàn, không xâm lấn của người dùng.

Không phẫu thuât thì nâng mũi bằng cách nào?

Câu trả lời là… tiêm chất liệu độn hay còn gọi là chất làm đầy. Mũi tiêm này khác hoàn toàn các dạng tiêm thuốc thông thường mà bạn được biết. Chất làm đầy sau khi được tiêm và vị trí cần nâng về độ cao, sẽ chỉ tập trung tại vùng tiêm, không theo máu đi khắp cơ thể giống như thuốc nước. Bởi vậy, dẫu là ở dạng lỏng, nhưng chất liệu độn vẫn thực hiện được đúng chức năng nâng mũi.

 – Tại sao có điều thú vị này?

Rất đơn giản bạn nhé! Vì chất làm đầy dạng lỏng này có độ nhớt và kết dính rất cao, các phân tử liên kết không chảy ra khỏi vùng được xác định tiêm. Hơn thế, chất làm đầy có đàn hồi cực tốt, dẫu liên kết thành 1 khối nhưng vẫn có thể co giãn theo cử động của mũi giống như chức năng của chiếc mũi bình thường. Bởi thế, sau khi nâng mũi bạn không sợ bị lộ sóng, hay sống mũi bị cứng đơ như khi dùng các loại chất liệu độn khác.

Giải mã nâng mũi không cần phẫu thuật 2

Chỉ bẳng một mũi tiêm đã có ngay sống mũi cao.

Chất làm đầy, cao mũi thực chất là gì?

Đây là một phát kiến rất mới của khoa học thẩm mỹ. Chúng bao gồm các loại phổ biến như: Radies, Aquamid, Restylane Perlane,… Tiêu biểu và được ưa chuộng nhất là mô sinh học Radies dạng lỏng theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Thành phần chính của các chất làm đầy này là các tinh thể hydroxylapatite nên có độ đậm đặc và tính liên kết cao. Riêng Radies còn có thêm collagen nên hiệu quả nâng mũi càng diu trì lâu dài hơn.

Nâng mũi không cần phẫu thuật ăn điểm bởi:

Theo đánh giá của chính người dùng, chỉ riêng việc không đụng tới dao kéo, xâm lấn đã là lợi thế ăn điểm lớn nhất của phương pháp này. Quy trình nâng mũi phức tạp trước kia giờ tiện lợi và nhanh chóng đến mức chỉ còn gói gọn lại trong một mũi tiêm.

Các chuyên gia thẩm mỹ cũng cho biết, phương pháp nâng mũi này loại bỏ được tối đa cảm giác đau đớn và chăm sóc sau nâng mũi. Điều duy nhất bạn phải làm là giữ cho mũi không bị va chạm mạnh trong thời gian chờ định hình dáng mũi ổn định. Mọi sinh hoạt vẫn diễn ra như bình thương không kiêng khem phức tạp.

Đây là tất cả những điều mà phẫu thuật nâng mũi không thể có được dù quy trình nâng mũi hoàn hảo đến đâu.

Giải mã nâng mũi không cần phẫu thuật 1

Nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên của người dùng.

Có không sức mạnh “lấn át” của nâng mũi không cần phẫu thuật?

Dù yếu tố an toàn được giải quyết, nhưng còn tiêu chí thẩm mỹ và yêu cầu đa dạng của chỉnh hình dáng mũi, nâng mũi không cần phẫu thuật vẫn chưa thể đáp ứng. Sống mũi thấp, đầu mũi hơi bé, bạn có thể tiêm chất làm đầy. Kết quả sẽ là thẩm mỹ nếu khung dáng mũi của bạn về cơ bản là ổn. Nhưng nếu cánh mũi quá to bè, sống mũi to và gồ, hoặc đường mũi cong, vẹo, lệch chuẩn cần phải chỉnh hình toàn diện, thì nâng mũi bằng tiêm chất độn không thể đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ cao nhất. Trường hợp này cần đến giải phẫu phức tạo hơn mới có thể khắc phục được.

Như vậy, không thể phủ nhận, sự xuất hiện của nâng mũi không cần phẫu thuật thực sự là một bước tiến đáng kể của thẩm mỹ mũi. Nhưng để vượt qua được các công nghệ nâng mũi phẫu thuật thì cần nhiều ưu điểm hơn như thế để có thể giải quyết hết được tất cả những khiếm khuyết của mũi. Tuy nhiên, đây có lẽ vẫn sẽ là phương pháp được ưu tiên tìm kiếm cho giải pháp nâng mũi hiện đại và an toàn của nhiều người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật tạo mũi cao đẹp

Kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật tạo mũi cao đẹp

Nâng mũi tạo dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn luôn là mong muốn của bất kỳ ai, do tâm lý sợ phẫu thuật hay bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc vùng mũi chưa phục hồi sau phẫu thuật, có thể áp dụng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật radies. Nâng ...

Chiếc mũi cao thanh tú với kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật

Chiếc mũi cao thanh tú với kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật

Mũi không cao, thấp, dáng mũi chưa chuẩn, bạn có thể khắc phục tình trạng trên với các phương pháp bằng công nghệ, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ nâng mũi không còn là điều khó khăn, làm đẹp mui với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, tuyệt đối an ...

Mẹo làm mặt thon gọn tự nhiên không cần phẫu thuật

Mẹo làm mặt thon gọn tự nhiên không cần phẫu thuật

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chị em mẹo làm mặt thon gọn rất đơn giản từ tự nhiên cho bạn gái thêm tự tin khuôn mặt nhỏ nhắn của mình. Cùng thammymui tìm hiểu nhé ! >>> Phẫu thuật chỉnh hình cằm >>> Gò má cao là như thế nào ? Có ...

Hậu quả khó lường khi bạn nâng mũi không đúng cách

Hậu quả khó lường khi bạn nâng mũi không đúng cách

Hậu quả khi nâng mũi Hàn Quốc không đúng cách Hậu quả mà bạn sẽ phải nhận nếu như nâng mũi hàn quốc không  đúng cách: nâng mũi giá bao nhiêu nang mui o dau dẹp nâng mũi có đau không Sau nâng mũi tự nhiên sống mũi vẫn chưa cao hoặc chưa hài hòa ...

“Hot” nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

“Hot” nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Câu hỏi nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu đang là thắc mắc của nhiều bạn đọc về mức chi phí chuẩn của công nghệ nâng mũi mới này. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc khảo giá để có sự lựa chọn phù hợp với nguyện vọng và túi tiền của ...

Sức mạnh dẫn đầu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sức mạnh dẫn đầu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Luôn có những ưu thế đặc biệt hội tụ trong một công nghệ để biến nó thành công nghệ hàng đầu. Nâng mũi Hàn Quốc tạo nên cơn sốt thẩm mỹ mũi cũng nhờ những ưu thế cạnh tranh đặc biệt làm nên sức mạnh dẫn ...